คนร้ายบุกกรีดมุ้งฉกโทรศัพท์แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยว ก่อนหนีลอยนวล จ.ชลบุรี

วันที่ 27 เม.ย. 2561 เวลา 07:13 น.

Views

ที่จังหวัดชลบุรี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ถูกคนร้ายบุกเข้าไปกรีดมุ้งสำเร็จรูป ขณะนอนพักผ่อน แล้วฉกโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง หลบหนีไป

คนร้ายฉกโทรศัพท์แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยว จ.ชลบุรี
ตำรวจ สภ.ศรีราชา เข้าตรวจสอบร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งตั้งเป็นร้านขาย ภายในงานบริเวณสวนสาธารณะเกาะลอย ตำบลศรีราชา หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายบุกเข้าไปกรีดมุ้งสำเร็จรูป แล้วขโมยโทรศัพท์มือถือของแม่ค้าไป

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า มุ้งสำเร็จรูปที่ใช้พักผ่อนนอนหลับ มีร่องรอยการถูกของมีคมกรีดจนเป็นช่องขนาดใหญ่ โดยทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็นโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง มูลค่ารวมกันประมาณ 40,000 บาท

ผู้เสียหาย เล่าว่า เธอขายก๋วยเตี๋ยวและเก็บร้านเสร็จ เวลาประมาณ 01.00 น. ซึ่งก่อนนอนได้เสียบโทรศัพท์มือถือเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ไว้ทั้ง 2 เครื่องแล้วหลับไป กระทั่งช่วงสายตื่นมาจะหยิบโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรสั่งของ ก็พบว่าโทรศัพท์มือถือหายไป และสังเกตเห็นว่าที่มุ้งสำเร็จรูปถูกกรีดจนเป็นช่องขนาดใหญ่ เธอจึงแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา เบื้องต้น ตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

คนร้ายขโมยถังก๊าซร้านก๋วยเตี๋ยว จ.ระยอง
จังหวัดระยอง ร้านขายก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ริมถนน ที่ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง ถูกคนร้ายแอบเข้ามาขโมยถังก๊าซหุงต้มไป 1 ถัง มูลค่าประมาณ 2,000 บาท

เจ้าของร้าน เล่าว่า เธอได้ปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวช่วงเวลาประมาณ 00.00 น. โดยไม่ได้เก็บถังก๊าซหุงต้ม และไม่ได้ล่ามโซ่ล็อกกุญแจไว้ เนื่องจากเห็นว่าร้านตั้งอยู่ใกล้กับตู้ยามที่พักตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองระยอง จึงคิดว่าไม่น่าจะมีใครกล้ามาขโมยทรัพย์สินภายในร้าน

คนร้ายขโมยโต๊ะเหล็กตั้งแผงพระ จ.อุตรดิตถ์
จังหวัดอุตรดิตถ์ นายธวัชชัย สุวัฒนวนิช อายุ 61 ปี ถูกคนร้ายตัดโซ่คล้องโต๊ะ แล้วขโมยโต๊ะขนาดใหญ่ ซึ่งมีความกว้าง 1 เมตร ยาว 2 เมตร 40 เซนติเมตร และสูง 75 เซนติเมตร จำนวน 2 ตัว ราคาตัวละประมาณ 2,000 บาท หายไปจากบริเวณที่เก็บรวบรวมโต๊ะภายในตลาดแม่บุญมา ซึ่งเป็นตลาดที่
เปิดแผงเช่าบูชาพระและวัตถุมงคล ที่เปิดทุกวันอาทิตย์

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและจะเร่งติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยโทรศัพท์แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยว ขโมยโทรศัพท์แม่ค้า ขโมยถังก๊าซร้านก๋วยเตี๋ยว ขโมยโต๊ะเหล็ก