รับเปิดเทอม! ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์จัดโปรฯ เสื้อผ้าชุดนักเรียนตัวละ 30 บาท

วันที่ 11 พ.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

บรรยากาศที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ ถนนราชดำเนิน จัดเสื้อผ้าชุดนักเรียนราคาประหยัด ทั้งเสื้อนักเรียนประถม และมัธยม ชุดลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด ราคาตัวละ 30 บาท นำมาจัดเป็นโปรโมชันพิเศษ คละไซส์กันไป ให้นักเรียนและผู้ปกครองได้เลือกซื้อ องค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) ยืนยันว่า เป็นเสื้อผ้าชุดนักเรียน ที่มีคุณภาพเกรด A เคยขายในราคาตัวละ 150 - 160 บาท แต่ได้นำมาขายราคาย่อมเยา เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางการศึกษา รับเปิดเทอม ปีการศึกษา 2561                                                 

ตอนนี้ เหลืออีกไม่ถึง 1 สัปดาห์ จะเปิดเทอมแล้ว พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถไปเลือกซื้อ ได้ที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ 9 สาขา ได้แก่ สาขาราชบพิธ, ราชดำเนิน, ลาดพร้าว, อิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ,ท้องฟ้าจำลอง, อ้อมน้อย,เซียร์รังสิต, สนามกีฬาแห่งชาติ และร้านศึกษาภัณฑ์คุรุสภา ที่กระทรวงศึกษาธิการ

ผู้ปกครอง ต่างชื่นชอบเสื้อผ้าชุดนักเรียน ที่นำมาลดราคา และจับเนื้อผ้าดูแล้ว พบว่า มีคุณภาพดี ไม่แตกต่างจากยี่ห้อดัง ที่ขายในท้องตลาด เพราะได้ไปดูร้านอื่นๆ แบรนด์ดังๆ เสื้อนักเรียนหญิงคอบัว ราคา 255 บาท, เสื้อนักเรียนหญิง ม.ปลาย ราคาตัวละ 300 - 350 บาท

Tag : เปิดเทอม เสื้อนักเรียน