โซเชียลฉุนแทน! แห่ขุดคุ้ยประวัติ แฉวีรกรรมครอบครัวกร่างด่าตำรวจ

วันที่ 13 พ.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

กลายเป็นกระแสระอุโซเชียลไม่หยุด หลังปรากฏคลิปภาพครอบครัวพ่อแม่ลูก แสดงกิริยาหยาบคายรุมด่าว่าตำรวจ สภ.มาบตาพุด หลังเข้าไปเขียนใบสั่งเพราะจอดรถในที่ห้ามจอด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตของขึ้นฉุนแทนตำรวจ พากันขุดคุ้ยประวัติครอบครัวนี้ ที่รู้แล้วต้องอึ้ง! เพราะพบพฤติการณ์ลักษณะเดียวกันในหลายพื้นที่

อย่างผู้โพสต์รายนี้แฉ เจอกับตัวเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาที่ จ.สุโขทัย ครอบครัวนี้แสดงกิริยาเกรี้ยวกราดต่อว่าตำรวจที่ตั้งด่านเสียๆ หายๆ แต่ครั้งนั้นตำรวจไม่เอาความ 

ส่วนที่ จ.ตาก เคยก่อเหตุโวยวายเสียงดังอ้างถูกรถของผู้ที่ออกโพสต์เหยียบเท้า เพื่อจะเรียกร้องค่าเสียหาย รวมไปถึงกรณีที่ผู้โพสต์อ้างว่าทะเลาะกับครอบครัวนี้เรื่องที่จอดรถ บ้านตนเองก็มีที่จอด แต่เอารถไปจอดขวางหน้าบ้านคนอื่น พอไปเตือนกลับถูกข่มขู่                 

นอกจากคลิปไปชี้หน้าด่ากราดตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี แล้ว ยังมีอีกคลิปโผล่ ครอบครัวกร่างบุกโรงพัก สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ตำรวจเผยเหตุเกิด 3 เดือนที่แล้ว หลังครอบครัวนี้ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจว่าตระเวนเร่ขายอาหารช้าง พอถูกเชิญไปที่โรงพักกลับโต้เถียงตีรวนชนิดตำรวจเถียงแทบไม่ทัน

สำหรับความคืบหน้าด้านคดี หลัง สภ.มาบตาพุด แจ้งความดำเนินคดีกับครอบครัวนี้ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน, ต่อสู้ขัดขวาง และทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ขณะปฏิบัติงาน และเตรียมแจ้งเพิ่มในความผิด พ.ร.บ.การจราจร ซึ่งทั้งหมดได้ให้การปฏิเสธ ล่าสุด นายพะยอม แสงวันดี และ นางหทัยรัตน์ สมถวิล พร้อมด้วยบุตรชาย อายุ 18 ปี ได้เข้าแจ้งความกับร้อยเวรสอบสวน สภ.มาบตาพุด เพื่อดำเนินคดีกับร้อยตำรวจเอก และผู้ใต้บังคับบัญชา อีก 2 คน ข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ไม่มีหลักฐาน เช่น ภาพถ่ายหรือคลิปวีดีโอ ถูกตำรวจทำร้ายร่างกายมาแสดงแต่อย่างใด ตำรวจจึงให้ไปพบแพทย์หาหลักฐานมาก่อน

ขณะที่แม่ค้าตลาดนัด ซึ่งเป็นพยานให้กับตำรวจ ก็ได้มาขอกำลังตำรวจดูแลความปลอดภัย โดยอ้างว่าถูกครอบครัวนี้ข่มขู่ 

ซึ่งเรื่องนี้ทางผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุด บอกว่า ก็จะนำพฤติการณ์ของผู้ต้องหาจากหลักฐานจากคลิปในที่เกิดเหตุและประชาชนให้ข้อมูลมา เพื่อประกอบหลักฐานในสำนวนคดีให้แน่นหนายิ่งขึ้น

Tag : ด่าตำรวจ ครอบครัวกร่าง