มาสเตอร์เชฟฯ ฟาดเรตติ้งทั่วไทย 5.1 ส่ง จ๋า-แบงค์ คืนผ้ากันเปื้อนกลับบ้าน : เจาะประเด็นบันเทิง

วันที่ 14 พ.ค. 2561 เวลา 17:47 น.

Views

เรตติ้งร้อนแรง พอๆ กับอาหารที่ผู้เข้าแข่งขันได้ทำกันเลยทีเดียว สำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้มีผู้เข้าแข่งขันที่ต้องคืนผ้ากันเปื้อนถึง 2 คน นั่นก็คือ จ๋า และ แบงค์ เรียกได้ว่าตอนเปิดรายการมาบันเทิงสุด ๆ เพราะว่าราชาแห่งปู King Crab ตัวละ 30,000 บาท จำนวนทั้งหมด 5 ตัว รวมเป็นมูลค่ากว่า 150,000 บาท ซึ่ง จ๋า เป็นผู้ชนะจากรอบกล่องปริศนา และได้โจทย์อาหารนานาชาติ ซึ่งจ๋าได้เลือกอาหารอิตาเลียนให้ตัวเอง และเลือกอาหารอินเดียให้กับเพื่อน ๆ แต่สุดท้ายแล้วดูเหมือนว่า จ๋าจะตีโจทย์ไม่แตก ตรงความคิดสร้างสรรค์ ก็เลยต้องคืนผ้ากันเปื้อนไปพร้อมกับแบงค์

หลังจากจบการแข่งขันแล้วทั้งคู่ก็ได้โพสต์ขอบคุณรายการที่ให้โอกาส และต้องบอกว่ารายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 นั้น ฟาดเรตติ้งทั่วประเทศไปได้ถึง 5.1 เลยทีเดียว ในส่วนของกรุงเทพมหานคร ได้เรตติ้งไปที่ 6.0 เรียกได้ว่าสนุกสนานและถูกใจคุณผู้ชมเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของสัปดาห์ที่แล้วก็คือ เชฟอิ๊งค์ หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ก็ปล่อยทีเด็ดคำผวนมาให้ผู้เข้าแข่งขันได้ผ่อนคลายกัน

Tag : เจาะประเด็นบันเทิง มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2 จ๋า มาสเตอร์เชฟ แบงค์ มาสเตอร์เชฟ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ MasterChef