นายหัว “เวียร์” เปลี่ยนลุคใหม่ ใส่สูท-เจอเมียเก่ารังควาน ใน “สัมปทานหัวใจ”

วันที่ 16 พ.ค. 2561 เวลา 14:59 น.

Views

เรื่องราวการตามล่าคนบงการฆ่า รัตตวัลย์ (ฐิสา-วริฏฐิสา) และการลอบขโมยรังนกกำลังเข้มข้นในละคร “สัมปทานหัวใจ” จนได้กระแสโด่งดังทางโซเชียลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเรตติ้งมาแรงพุ่งสูงถึง 8.1แถมแฟนละครยังต้องทึ่งกับคาแร็กเตอร์ใหม่ของ นายหัวนาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่ช่วงนี้งดโชว์แผงอก ขึ้นจากเกาะถ้ำมาใส่สูทหล่อเนี๊ยบ ตามมาปกป้องคุณนายวัลย์ที่โดนตามล่าเอาชีวิต งานนี้ยุงก็ไม่ให้ไต่ไรก็ไม่ให้ตอม พร้อมเสิร์ฟฉากเลิฟซีนคูณสองให้แฟนๆ ได้ฟินกันไม่หยุด แต่ล่าสุดเรื่องราวไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อนายหัวนาบุญงานเข้าเจอภรรยาเก่า เนตรนภา (เมจิ-รัตน์ประภา) กลับมาขอรีเทิร์นหัวใจ เจอแบบนี้นายหัวนาบุญจะจัดการอย่างไร รอลุ้นไปพร้อมกัน

เวียร์” เผยว่า “ช่วงนี้เปลี่ยนลุคมาใส่สูทดูเรียบร้อยขึ้นแล้วครับ เพราะต้องเข้าเมืองตามหาคนที่คิดจะฆ่าวัลย์ ซึ่งลึก ๆ แล้ววัลย์มั่นใจว่าเป็นสามีของเขา แต่จะใช่หรือไม่แฟน ๆ ต้องติดตาม เพราะมีเรื่องราวซับซ้อนมากมาย หลักฐานเท่านั้นที่จะสามารถเอาผิดคนร้ายได้ เราสองคนจึงต้องทำเป็นไม่รู้จักกัน เพื่อสืบหาความจริง จนเจอคำตอบของหลายเรื่องที่สงสัยกันมานาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้องสาวของ ผไท (จิณณ์ จิณณะ) ที่หายตัวไป และสาเหตุการตายของน้องชายวัลย์ ซึ่งยิ่งรู้ความจริงมากชีวิตวัลย์ก็ยิ่งไม่ปลอดภัย แถมยังมีภรรยาเก่าของผมมาเป็นอุปสรรคความรักของเราสองคนอีก เรื่องราวเข้มข้นมากจริง ๆ ครับฝากแฟน ๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “สัมปทานหัวใจ” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง