ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามตัวมือยิงตู้ ATM จ.ปทุมธานี

วันที่ 16 พ.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณถนนในหมู่บ้านรินทร์ทอง ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี บันทึกรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนด์ทอง คันหนึ่งที่ขับผ่าน ตำรวจ สภ.คูคต คาดว่าเป็นรถของผู้ที่ก่อเหตุยิงจอคอมพิวเตอร์ตู้ ATMธนาคารกรุงเทพ หน้าห้างเทสโก้โลตัส เอ็กเพรส สาขาหมู่บ้านรินทร์ทอง และจากการตรวจสอบ คาดว่า ผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 25-30 ปีตามตัวมือยิงตู้ ATM

พันตำรวจโทธรณินทร์ พุ่มสุวรรณ สารวัตรสืบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกระจายกำลังลงพื้นที่หาข่าวจากชุมชนใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และประสานงานธนาคารกรุงเทพกับร้านสะดวกซื้อ เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี

จนทราบว่าผู้ก่อเหตุใช้รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนด์ทอง ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังตามประกบตัว และคาดว่าจะจับกุมได้ในค่ำวันนี้ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุกดรหัสผิด ตู้ATM จึงยึดบัตร ทำให้เกิดอารมณ์โมโห ก่อนใช้ปืนยิงจอตู้ ATM แล้วขับรถออกไปทางถนนเสมาฟ้าคราม            

ขณะที่เช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ นำจอคอมพิวเตอร์ของตู้ATM ตู้ดังกล่าว มาเปลี่ยนและติดตั้งระบบให้ประชาชนใช้บริการได้ตามปกติแล้ว 