ภาพเป็นข่าว : วิน จยย.รับจ้าง ทำร้ายร่างกาย นทท.ต่างชาติ อ้างเพื่อช่วยตำรวจ

วันที่ 17 พ.ค. 2561 เวลา 08:44 น.

Views

วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ทำร้ายร่างกายนักเที่ยวชาวต่างชาติ เหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้ ๆ กับโรงพัก

นี่เป็นคลิปวินรถจักรยานยนต์รับจ้างทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งรถจักรยานยนต์ที่เห็นในคลิปถูกตำรวจให้ใบสั่ง เนื่องจากไม่มีใบขับขี่ ในคลิปจะเห็นวินรถจักรยานยนต์เข้าไปเตะหน้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

โดยที่วินจักรยานยนต์รับจ้าง บอกว่า ที่ทำแบบนี้เพราะว่าอยากจะช่วยเหลือตำรวจ เพราะตอนแรกที่ตำรวจเขียนใบสั่งให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคนนี้ แล้วนักท่องเที่ยวไม่ยอมเสียค่าปรับ หนีออกจากโรงพัก แล้วก็ลากรถจักรยานยนต์ออกจากโรงพักมาประมาณ 100 เมตร 

ตำรวจได้ตามมา แต่นักท่องเที่ยวไม่พอใจ พยายามทำร้ายตำรวจ วินรถจักรยานยนต์รับจ้างคันนี้จึงเข้าช่วยเหลือ

เมื่อวินรถจักรยานยนต์เห็นตำรวจตามมาเหมือนจะถูกนักท่องเที่ยวทำร้ายร่างกาย วินรถจักรยานยนต์จึงไม่พอใจ พยายามเข้าไปช่วยตำรวจ ก่อนโมโหเผลอทำร้ายร่างกาย ตำรวจจึงพาทั้งหมดไปโรงพัก

แม้จะหวังดี อยากช่วยเหลือตำรวจ แต่การทำร้ายร่างกายถือว่ามีความผิด เลยถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บทั้งกายและใจ สั่งปรับเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ด้าน ผู้เสียหาย ไม่ติดใจดำเนินคดี เลยปล่อยตัวไป  

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว ตำรวจพัทยา ทำร้ายร่างกาย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทำร้ายนักท่องเที่ยว วินรับจ้าง วิน จยย ทำร้ายร่างกาย จักรยานยนต์รับจ้างทำร้ายร่างกาย วิน จยย ทำร้ายนักท่องเที่ยว