โจ๋ขอนแก่น ดวลปืนสนั่นหน้าร้านผัดไทย

วันที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 10:43 น.

Views

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 หน้าร้านขายผัดไท  บริเวณถนนหน้าตลาดบ้านกอก  ตำบลบ้านเป็ด  อำเภอเมืองขอนแก่น ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นเยาวชนชายอายุ  19  ปี  1 คน  สภาพถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดที่บริเวณจมูก  และยังมีวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย   โดยในที่เกิดเหตุยังพบอาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ตกอยู่ 1 กระบอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นผู้หญิงถูกกระสุนปืนเฉียดที่ศีรษะ ถูกนำตัวส่งที่โรงพยาบาลขอนแก่น

ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด  สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่ตลาด  เพื่อสั่งผัดไทยไปรับประทาน  ขณะนั้นได้สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขี่ขับมาจากบ้านกอก  เป็นผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 1 คน  และขี่ผ่านไปแล้ว จากนั้นได้วนกลับมาหาผู้เสียชีวิต  แล้วจอดข้างรถผู้เสียชีวิต พร้อมกับถามว่าได้เรียกชื่อมั้ย โดยมีการถืออาวุธมาคุยถามกันด้วยน้ำเสียงที่ท้าทาย  จากนั้นผู้เสียชีวิตเห็นท่าไม่ดี ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่อีกฝ่ายก่อน จนมีการดวลปืนกันขึ้น และเชาวชนชายอายุ 19 ปี ถูกยิงเสียชีวิตอยู่กลางถนน 

พันตำรวจเอกภาคภูมิ  พิศมัย  ผู้กำกับการ สภ.บ้านเป็ด กล่าวว่า หลังจากตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบเกิดหตุตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา  ขณะนี้ได้มีการเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ  พร้อมกับการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม  เบื้องต้นสาเหตุคาดว่าเป็นเหตุซึ่งหน้า ซึ่งผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้มีการพูดท้าทายกัน  จนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจจึงลงมือใช้อาวุธปืนที่ต่างคนต่างพกมาติดตามายิงใส่กัน  จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว  ซึ่งตำรวจได้กระจายกำลังลงพื้นที่  เพื่อหาเบาะแส และตามจับวัยรุ่นคู่กรณีอีกกลุ่มแล้ว

Tag : เลียนแบบหนังบู๊ !! ดวลปืนกันสนั่นเมือง จ.ขอนแก่น