หนุ่มเวียดนาม เมาหนัก ขี่จยย.ล้ม ทำรถติดยาวเป็นกิโลเมตร

วันที่ 27 พ.ค. 2561 เวลา 14:02 น.

Views

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุจราจรติดขัดที่ถนนสายเศรษฐกิจ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี  ที่กลางถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน  จธง 275 ชลบุรี  ล้มอยู่ และมีลังพลาสติก พร้อมอาหารสดตกอยู่ ซึ่งชาวบ้านได้ช่วยยกรถ และของมาไว้ข้างถนน และช่วยระบายรถให้เคลื่อนตัวต่อได้

จากการสอบถามเจ้าของรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อว่านายโอ๊ค อายุ  35 ปี เป็นชาวเวียดนาม มีอาชีพเป็นลูกจ้างส่งของ ยืนแอ่นหน้าแอ่นหลัง เล่าว่า กำลังจะไปส่งของ ขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุมีรถชนรถของตนเองจนล้ม ทางตำรวจพยายามสอบถามหาคู่กรณี นายโอ๊คชี้ว่ารถกระบะยี่ห้อฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน ผร 5598 ชลบุรี มีนายวัชระ คล้ายเนียม เป็นเจ้าของ คือคู่กรณี
สวนทางกับคำให้การของนายวัชระ ที่ระบุว่า ตนขับรถตามรถจักรยานยนต์มา จอดติดไฟแดง เห็นนายโอ๊ค ขับรถล้มเอง เพราะเมา และก็ขวางคนอื่น

เช่นเดียวกับนางสาววิภาวี  สวัสดี เจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ ที่จอดห่างไปอีก 3 คัน ก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นคู่กรณี ที่ขับรถชน นางสาววิภาวี เล่าว่า เขาเดินทางดักไม่ให้รถคันอื่นไป เห็นเขาเมา ก็เลยลงจากรถมาแจ้งตำรวจ แต่เขาก็เดินมากระชากแขน ไม่ให้แจ้งความ จนบาดเจ็บ

Tag : เมาแล้วขับ หนุ่มเวียดนาม