รายงาน...สุดเศร้า ญาติรับศพเหยื่อพิษรัก แรงหึง

วันที่ 5 มิ.ย. 2561 เวลา 20:25 น.

Views

หัวใจแม่แทบสลาย เมื่อเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกสาว ที่เป็นแก้วตาดวงใจ เสียชีวิตลงกระทันหัน จากเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อน้องอุ้ม นักศึกษาสาวมหาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ถูกแฟนหนุ่มจ่อยิงดับ ต่อหน้าต่อตาเพื่อน เหตุตามง้อขอคืนดี แต่แฟนสาวไม่ให้อภัย เพราะนอกใจไปคุยกับหญิงอื่น ทำแฟนหนุ่มหึงโหดใช้ปืนขนาด .38 ชักปืนยิงดับคาที่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจกับครอบครัว

น้าสาวน้องอุ้ม เล่าว่า หลานเป็นเด็กดี เรียนเก่ง เป็นความหวัง และหัวใจของครอบครัว กำลังจะเรียนจบ รับปริญญา 2 เดือนข้างหน้า แต่ความหวังต้องดับลง เพราะมาเสียชีวิตไปซะก่อน    

การรับศพน้องอุ้ม ที่นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติ พี่น้อง และเพื่อนมารับร่างที่ไร้วิญญาณของน้องอุ้มกลับบ้านเกิดด้วยความรัก

หลังรับร่างของน้องอุ้มจากโรงพยาบาลศิริราช ครอบครัวจะนำกลับไปจัดพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพที่บ้านเกิดในจังหวัดสุรินทร์ ส่วนการดำเนินดคี ครอบครัวปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจตามกระบวนการของกฎหมาย แต่แม่และครอบครัวอโหสิกรรมให้ เพราะผู้กระทำผิดก็เสียชีวิตแล้ว ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม หลังใช้ปืนกระบองเดียวกัน ลั่นไกยิงตัวเอง เพื่อฆ่าตัวตายตามแฟนสาว

Tag : จ่อยิงดับ นศ.นครปฐม หึงโหด ญาติรับศพ