มือปืนโหดจ่อยิงเศรษฐีหนุ่ม ดับต่อหน้าภรรยา

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 15:17 น.

Views

เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 59 ซอยทวีทรัพย์ หมู่ที่ 12  ตำบลนาสัก  อำเภอสวี  จังหวัดชุมพร  ตำรวจ สภ.นาสัก ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตคือนายวสันต์  แก้วชลคราม อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตที่ท้ายรถกระบะ หน้าโรงจอดรถ  สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.จำนวน 3 นัด ที่หน้าอก  ลำคอ และหัวไหล่ซ้าย  โดยในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ 3 ปลอก นอกจากนี้ยังพบรอยล้อรถยนต์ของคนร้ายเลี้ยวออกไปจากจุดเกิดเหตุด้วย

ตำรวจสอบสวนนางสาวปรัชญาณีย์  สระทองเลื่อน  ภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า ขณะที่นายวสันต์ แก้วชลคราม  ซึ่งชาวบ้านเรียกกันว่าเสี่ยสด  ขับรถคันดังกล่าวกลับจากไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนเมื่อเลี้ยวรถเข้าไปจอดในโรงรถ  ก็มีชาย 2 คน หนึ่งในสองศีรษะล้าน ขับรถกระบะสี่ประตูสีดำ เข้ามา และจอดรถเดินลงไปหาทำทีเป็นขอให้นายวสันต์ แก้วชลคราม  ดูเอกสารบางอย่าง และยืนคุยกันท่ามกลางสายฝน จากนั้นคนร้ายก็ชักปืนยิงใส่ 3 นัด แล้วหลบหนีไป
  
ส่วนสาเหตุตำรวจเชื่อว่า อาจจะเกิดจากความขัดแย้งเรื่องมรดกที่ดิน ซึ่งมีราคานับล้านบาท รวมทั้ง เงินประกันชีวิตที่บิดาของนายวสันต์ แก้วชลคราม  เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อประมาณ 6 เดือนก่อน และคนร้ายอาจจะเป็นคนที่รู้จักกัน โดยทำทีมาให้นายวสันต์ แก้วชลคราม  เซ็นเอกสารให้ เมื่อนายวสันต์ แก้วชลคราม  ไม่ยอมเซ็น  จึงชักปืนจ่อยิงแล้วขับรถหนีออกไปอย่างใจเย็น ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังแกะรอยติดตามจับกุม เพราะเชื่อว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่

Tag : รัว 3 นัด ! ยิง”เสี่ยสด”