แจ้งความเอาผิด สาวทอมทำร้ายร่างกายแฟน เหตุเพราะเปลี่ยนรหัสไลน์ส่วนตัว

วันที่ 23 ก.ค. 2561 เวลา 06:41 น.

Views

หลังจากปรากฏคลิปภาพเหตุทำร้ายร่างกายกันในโลกโซเซียล โดยฝ่ายหนึ่งเป็นสาวทอม อีกฝ่ายเป็นหญิงสาว จนมีผู้นำไปแชร์เป็นจำนวนมาก ล่าสุดหญิงสาวผู้เสียหายไปแจ้งความกับตำรวจแล้ว ให้ดำเนินคดีกับสาวทอมซึ่งเป็นเพื่อนสาวคนสนิท ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องเปลี่ยนรหัสไลน์ส่วนตัว

เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่ง เผยภาพขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งถูกสาวทอมทำร้ายร่างกาย แล้วใช้หมวกกันน็อคฟาดจนได้รับบาดเจ็บ ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล จนมีผู้เข้าไปติดตามและกดแชร์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ได้พา นางสาวพิมพ์พิไล ปักษี อายุ 22 ปี หญิงสาวที่ถูกทำร้ายร่างกายในคลิปไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นางสาวกาญจนา สินประเสริฐ สาวทอมเพื่อนสาวคนสนิท ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุในคลิป ในข้อหาทำร่ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา นางสาวพิมพ์พิไล ผู้เสียหาย พร้อมกับ นางสาวกาญจนา สาวทอมเพื่อนสาวคนสนิท ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนที่หอพักในซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9 หลังจากนั้น นางสาวกาญจนา เมาสุราจนหลับไป จึงหยิบโทรศัพท์ของเพื่อนสาวมาปลดล็อคเพื่อที่จะเปิดแอปพลิเคชันไลน์ แต่รหัสถูกเปลี่ยน จึงเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นขอแยกกันอยู่ จนนำไปสู่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามภาพวงจรปิด

หลังเกิดเหตุคู่กรณีติดต่อมาขอเจรจา จึงเรียกค่าเสียหายไป 100,000 บาท คู่กรณีต่อรองเหลือ 50,000 บาท สุดท้ายไม่สามารถตกลงกันได้ จึงต้องแจ้งความดำเนินคดี นอกจากนี้สาวทอมยังส่งข้อความไปข่มขู่ว่าจะฟ้อง กรณีที่ครอบครัวของผู้เสียหายนำคลิปจากกล้องวงจรปิดไปเผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยขอให้ลบคลิปออก จนเกิดการโต้เถียงกัน เพราะอีกฝ่ายไม่ยอม

สำหรับผลการตรวจร่างกาย เบื้องต้นผู้เสียหายมีอาการชาที่ใบหน้าซีกซ้าย แพทย์นัดผ่าตัดในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ หลังจากนั้นจึงจะนำผลตรวจของแพทย์อย่างละเอียดไปมอบให้พนักงานสอบสวนพิจารณาข้อหาใหม่ คือ ทำร้ายร่างกายทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยตำรวจเตรียมออกหมายเรียกให้คู่กรณีเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมภายในสัปดาห์นี้

ทั้งนี้ หากสาวทอมไม่มาให้ปากคำ 2 ครั้งตามหมายเรียก ก็จะพิจารณาออกหมายจับต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ทอมทำร้ายร่างกายแฟน ทอมทำร้ายร่างกายผู้หญิง ทำร้ายร่างกาย ทำร้ายร่างกายแฟน คลิปทอมทำร้ายร่างกายแฟน คลิปทอมตบแฟนหน้าคอนโด