สามีคลั่ง! ยิงภรรยาลากขึ้นรถจับเป็นตัวประกัน ตำรวจกว่า 50 นายปิดล้อมสกัด

วันที่ 23 ก.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

พลตำรวจตรีบุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ นำกำลังตำรวจกว่า 50 นาย และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ปิดล้อมสกัดรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออสสีบรอนซ์เงิน หมวดทะเบียนจังหวัดกระบี่ กลางสี่แยกเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ หลังคนขับรถ ซึ่งเป็นสามี อายุ 48 ปี มีอาชีพรับเหมาติดตั้งอลูมิเนียม ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภรรยา อายุ 47 ปี อาชีพครูสอนภาษาจีน จนได้รับบาดเจ็บ แล้วจี้บังคับขึ้นรถมาจากบ้านพักในอำเภอเมืองกระบี่ ก่อนซิ่งฝ่าด่านสกัดของตำรวจที่แยกวัดถ้ำเสือ มุ่งหน้าไปจังหวัดตรัง แต่ถูกตำรวจสกัดได้ที่แยกเหนือคลอง

แต่ระหว่างตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมให้สามีคนดังกล่าวลงจากรถ เพื่อนำภรรยาไปรักษาอาการบาดเจ็บ ปรากฏว่าสามีได้ตะโกนออกมาจากรถว่าในรถมีระเบิดพร้อมฆ่าตัวตายทันที และยังจับภรรยาเอาไว้เป็นประกัน จนถึงขณะนี้นานกว่า 4 ชั่วโมง ก็ยังไม่ยอมปล่อยภรรยาลงจากรถ ทำให้ขณะนี้ตำรวจต้องตรึงกำลังพร้อมประสานญาติให้เข้าช่วยเจรจาด้วย เพราะขณะนี้ภรรยาเสียเลือดมาก

ขณะที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ เข้าตรวจสอบที่ห้องแถวบนถนนสุขสำราญ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ สถานที่เกิดเหตุพบกองเลือดและรอยลากเป็นทางยาวมาถึงหน้าบ้าน ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว

Tag : สามียิงภรรยา จับเป็นตัวประกัน จับภรรยาเป็นตัวประกัน