‘รถเมล์’ เผยคนอยากรู้ศพ ‘ผีกาหลง’ อยู่ไหน ต้องติดตาม ‘เรือนกาหลง’ แบบห้ามกระพริบตา

วันที่ 28 พ.ย. 2556 เวลา 14:20 น.

Views

เรตติ้งแรงเหลือเกิน สำหรับละครเรื่อง “เรือนกาหลง” จากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” หนึ่งในนักแสดงนำอย่าง “รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ที่รับบท “พุดจีบ” ก็พลอยได้รับกระแสที่ดีเกินคาดนี้ไปด้วย ทุกวันนี้ไปไหนมาไหน มีแต่คนถามถึงตอนจบของละคร จนเจ้าตัวตอบไม่ทันกันเลยทีเดียว

“กระแสดีมากค่ะ คนเข้ามาถามตลอด จะถามกันว่า ละครจะเป็นยังไงต่อไป ตอนจบจะเป็นยังไง คือทุกคนอยากรู้ แม้กระทั่งพี่ๆ ที่ทำงานด้วยกัน กองละครเรื่องอื่นๆ ทีมงานโพลีพลัสเองก็ตาม ร้อยวันพันปีไม่เคยโทรหาหนู แต่จู่ๆ โทรมาถามว่า ศพผีกาหลงหายไปไหนอ่ะ เราก็บอกไม่รู้ หนูก็หาอยู่เหมือนกัน (หัวเราะ) ในช่วงแรกคนดูจะสงสัยว่า พุดจีบจะดีหรือร้ายกันแน่ จะช่วยเพื่อนหรือจะแย่งแฟนเพื่อน หลังๆ บางคนก็สงสาร เอาง่ายๆ คนดูเค้าอินกับบทที่เขียนออกมามาก คนดูมีอารมณ์ร่วมไปด้วยจริงๆ”

“เล่นละครทุ่มเทไปเต็มร้อย แล้วเสียงตอบรับกลับมาแบบนี้ ก็ดีใจนะคะ แฮปปี้ค่ะ รู้สึกว่าเออนะ คนคงจะสนุกจริง ด้วยบทที่เขียนออกมาดี เดาทางไม่ค่อยถูก ทำให้ตัวละครมีมิติทุกตัว แฮปปี้นะคะ แฮปปี้เลยแหละ นานๆ รถเมล์จะเล่นละครทีนึง ฝากละครเรือนกาหลงนะคะ ให้ลุ้นตอนจบให้มากๆ ตอนนี้ยังเดาทางกันไม่ออกแน่นอน เพราะนักแสดงเองก็ไม่รู้ นักแสดงก็เล่นไปตามบทบาท อยากให้ดูว่าสุดท้ายแล้วศพผีกาหลงหายไปไหน ตอนจบเป็นอย่างไร อยากรู้ต้องติดตามกันค่ะ”

คอยลุ้นว่าจะเจอศพผีกาหลงที่ไหน ใน “เรือนกาหลง” เวลา เวลาดี 20.20 ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ

Tag : ละครเรือนกาหลง เรือนกาหลง ค่ายพอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ พุดจีบ ศพกาหลงหายไปไหน ลุ้นหาศพผีกาหลง เส้นทางบันเทิง