‘นิว-วงศกร’ บอกตรงเป็นคนรักใครรักจริงเหมือนพี่ไม้ ปลื้มปริ่มแฟนละครยก ‘ไม้’ ผู้ชายแห่งปี

วันที่ 28 พ.ย. 2556 เวลา 14:38 น.

Views

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “เรือนกาหลง” โดยเฉพาะพระเอกอย่างหนุ่ม “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ในบทบาทของ “ไม้” ที่เวลานี้คนพูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมือง ที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องความรักที่แม้อีกคนจะเป็นผี ฝ่ายชาย “นายไม้” ก็ยังรักไม่แปรเปลี่ยน

“เสียงตอบรับดีมากๆ เลยครับ ไปไหนคนจะชอบถามกันเยอะมาก ถามว่าไม่รู้จริงๆ เหรอว่า กาหลงเป็นผี หรือจริงๆ แล้วจะจบยังไงกันแน่ หรือผมตายไปแล้วบ้างล่ะ (หัวเราะ) บางคนเข้ามาบอกว่าผีกาหลงน่ากลัวมาก ถามผมว่าน่ากลัวมั้ย เพราะผมต้องเข้าฉากกับกาหลงบ่อย ผมก็ต้องบอกก่อนครับว่า  เนื่องจากเรื่องนี้เป็นละคร มันก็มีข้อจำกัดของมันอยู่ว่าทำได้เท่านี้นะ เพราะละครเรื่องนี้ก็มีเด็กๆ ดูเยอะ ทำให้มีข้อจำกัดค่อนข้างเยอะ กับเนื้อหาและภาพของการถ่ายทำในละครเรื่องเนี่ยครับ  และ ไม้เค้าไม่รู้ว่ากาหลงเสียชีวิต แต่คนรอบๆ ตัวจะค่อยๆ รู้ทีละคน”

“อีกเรื่องที่คนพูดถึง ก็คงเป็นความรักของกาหลงกับไม้ คนดูจะอินมาก เข้ามาทักผมบ่อยมากเลยว่า ไม้เป็นคนดีจริงๆ นะ ยกให้เป็นสุภาพบุรุษแห่งปี ตอนไม่รู้ว่ากาหลงเป็นผีก็รัก พอรู้ว่าเค้าเป็นผีก็ยังรักอีก เล่นเรื่องนี้ทำให้ผมอินไปกับความรักของคนสมัยก่อน เพราะคนสมัยก่อนนี่กว่าจะรักกันได้ มันไม่ง่ายเลย เพราะอุปสรรคเยอะ ไม่เหมือนสมัยนี้มีอินเตอร์เน็ต มีการแชทหากัน สมัยก่อนไม่มีเลย เจอกันก็เจอกันในวัด พอตะวันตกดินก็ต้องกลับบ้านใครบ้านมันแล้ว ถ้าในชีวิตจริง เวลาที่ผมมีความรัก ผมก็เป็นคนแบบไม้นั่นแหละ เวลาผมรักใครผมก็ทุ่มเทเต็มที่ หมายถึงเรารัก เราก็เต็มที่กับผู้หญิง ถ้าต้องมีเหตุให้ไปจากกัน เราก็เสียใจนะ ไม่ใช่ไม่เสียใจ และที่ถามกันเยอะๆ ว่า บทสรุปจะจบอย่างไรก็ต้องคอยตามลุ้นกันให้ดีนะครับ พลาดแล้วจะเสียใจ”

บทสรุปของ “ไม้-กาหลง” จะเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ใน “เรือนกาหลง” ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ

Tag : เรือนกาหลง นิว วงศกร ปรมัตถากร ไม้ แฟนละคร ยกย่องนิว ผู้ชายแห่งปี บทบาทนิว วงศกร เส้นทางบันเทิง