เบนซ์ และ คาร่า แถลงข่าว "งานฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 7"

วันที่ 6 มิ.ย. 2557 เวลา 12:49 น.

Views

เบนซ์ ปุณยาพร และอดีตนางแบบ คาร่า พลสิทธิ์ ร่วมแถลงข่าว "งานฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 7" ในแนวคิด “วิถีล้ำนำสมัยกับฝ้ายไทย” ซึ่งศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศจัดขึ้น เพื่อนำเสนอมุมมองใหม่ของผ้าฝ้ายทอมือของชาวบ้าน ที่มีการออกแบบทันสมัย ซึ่งครั้งนี้ 4 สถาบันออกแบบแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ กาลวิน, รัฟเฟิล, ตักส์ศิลา และ บางกอกเอฟเอ มาร่วมออกแบบชุดลำลอง จนถึงชุดราตรีหรู เพื่อแสดงให้เห็นว่าผ้าฝ้ายทอมือเหมาะกับคนทุกรุ่นจริงๆ

ผู้ที่ชื่นชอบผ้าไทย มาร่วมชม "งานฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 7" จัดขึ้นในวันที่ 12 – 15 มิถุนายน ที่ศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งงานนี้ คาร่า พลสิทธิ์ ที่ห่างจากเวทีเดินแบบ แต่ยังคงทำงานเบื้องหลัง ก็จะมาร่วมแนะนำการพัฒนาบุคลิกภาพ และการแต่งกายให้เหมาะกับรูปร่าง ซึ่งถือเป็นงานใหม่ที่กำลังสนุกทีเดียว

สำหรับ เบนซ์ ปุณยาพร หลังจบละคร “สะใภ้หัวแดง” ตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำละครเรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” เบนซ์ บอกว่า ท้ายฝีมือกับบทสาว 2 บุคลิก รอติดตามเบื้องหลังได้ทางข่าวบันเทิงช่วงต่างๆ ของช่อง 7 สี

Tag : งานฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 7 เบนซ์ ปุณยาพร คาร่า พลสิทธิ์ ออกแบบ แฟชั่น กาลวิน รัฟเฟิล ตักส์ศิลา บางกอกเอฟเอ วิถีล้ำนำสมัยกับฝ้ายไทย ศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศ ชุดราตรี ชุดลำลอง ผ้าฝ้ายทอมือ ผ้าฝ้าย ลีลาวดีเพลิง สะใภ้หัวแดง เดินแบบ พัฒนาบุคลิกภาพ เที่ยงบันเทิง