‘กุ๊กกิ๊ก’ ยิงมุกกระจาย เป็นตัวป่วนในแก๊งเพื่อนนางเอก

วันที่ 9 ก.ค. 2557 เวลา 16:04 น.

Views

ดูจะเป็นสีสันของละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ต้องยกให้สาวๆ แก๊งเพื่อนนางเอก หนึ่งในนั้นก็มี “พึงใจ” รับบทบาทนี้โดยนักแสดงหน้าใหม่ที่พอจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง เธอคนนี้มีชื่อว่า “กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม”

“เรื่องนี้เล่นเป็น พึงใจ เป็นเพื่อนนางเอก เป็นสีสันของเรื่อง จะออกแนวเนิร์สๆ หน่อย โก๊ะๆ ชอบแกล้งเพื่อน บทนี้เล่นไม่ยาก เพราะเล่นเป็นตัวเองมาก เวลาเราอยู่กับเพื่อนในชีวิตจริงเราก็ชอบแกล้งเพื่อนอยู่แล้ว พอในเรื่องก็จะเข้าฉากกับกลุ่มเพื่อนบ่อย สนุกดีค่ะ ได้รู้จักคนใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ตัวหนูเริ่มเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ มาก่อน พอมาเล่นละครแนวนี้ก็ได้เปลี่ยนบทบาทจากเดิม ผู้ใหญ่คงอยากให้เราเล่นได้หลายๆ แนว กับนักแสดงในเรื่องที่ต้องเล่นเป็นเพื่อนกันสนิทกันเร็วค่ะ เพราะต้องไปต่างจังหวัดด้วยกัน ต้องทำกิจกรรมร่วมกันเยอะ เลยสนิทกันหมดเลย พี่ขวัญ, พี่ป่าน และ เจด้า เวลาอยู่ในกองถ่ายก็คุยเล่นกันเรื่องแฟชั่นตามประสาผู้หญิง กับพี่ขวัญตอนแรกเราก็คิดว่าจะหยิ่ง เอาเข้าจริงพี่ขวัญไม่หยิ่งเลย ชอบคุยเล่นตลอด”

“ด้วยความที่พึงใจเค้าจะเป็นคนโก๊ะๆ หนูก็ขอพี่ตั้ว (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) ขอใส่มุกสดๆ เล่นแบบนี้ได้มั้ย พี่ตั้วบอกเล่นไปเลย เพราะเป็นคาแร็คเตอร์ของเราในเรื่องอยู่แล้ว มากไปน้อยไปพี่ตั้วก็คอยบอก ในเรื่องชอบแกล้งเพื่อนๆ อยู่แล้ว เลยทำให้เติมมุกอะไรได้ง่าย หนูขอฝากพึงใจ ฝากเพื่อนๆ ในเรื่องด้วย ละครหัวใจเถื่อนเป็นละครดราม่า และเครียดนิดนึง ก็มีพวกหนูนี่แหละเป็นสีสัน ยังไงฝากด้วยค่ะ”

มาคอยจับตาดูกันให้ดีว่าสีสันของเรื่องจะจี๊ดจ๊าดแค่ไหน ในละคร “หัวใจเถื่อน”  พุธ และ พฤหัสบดี เวลา20.20 น.ทางช่อง 7 สี

Tag : กุ๊กกิ๊กยิงมุกกระจาย ตัวป่วนในแก๊งเพื่อนนางเอก ละครหัวใจเถื่อน พึงใจ นักแสดงหน้าใหม่ กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม เที่ยงบันเทิง