พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ผลงานและนักแสดงช่อง 7 สี ที่เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 6 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 18 พ.ค. 2558 เวลา 08:42 น.

Views

เปิดโผมาแล้ว สำหรับรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 6 โดยมีนักแสดงช่อง 7 สี อาทิ น้ำ รพีภัทร, พิม พิมประภา, มิกค์ ทองระย้า, ตูน พิมพ์ปวีณ์ ไปร่วมประกาศรายชื่อผลงานที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน

ละครสุสานคนเป็น หลอนสะพรึงและดราม่าเข้มข้น ถึงใจถึงอารมณ์ เข้าชิง 6 สาขา อาทิ รางวัลละครยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม อนุวัฒน์ ถนอมรอด และทีมนักแสดงยอดเยี่ยม

ละครพราว นอกจากจะเป็นหนึ่งเดียวในหัวใจแฟนๆแล้ว ยังถูกใจกรรมการมากๆ โดยเฉพาะนางเอก อั้ม พัชราภา เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และยังได้เข้าชิงในสาขาทีมนักแสดงยอดเยี่ยม, เพลงละครยอดเยี่ยม จากเพลงช่วงที่ดีที่สุด, เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม และกำกับภาพยอดเยี่ยม

เนตรนาคราช ละครบู๊สนั่นจอ HD เข้าชิงสาขาละครยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม พระเอก ซี ศิวัฒน์, กำกับภาพยอดเยี่ยม และกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม

ละครสะท้อนบาปบุญคุณโทษ เรื่อง เงา เข้าชิงรางวัลบทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม รวมทั้งผู้กำกับยอดเยี่ยม โดย บรรจง สินธนมงคลกุล และภีมพ์กมล ประเสริฐวงศ์ และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม เอมมี่ มรกต ซึ่งสาขานี้ยังมีสาว เซฟฟานี่ อาวะนิค เข้างชิงด้วย กับบท รัญชิตา สาวเปรี้ยวแรงได้ใจ จากละครกุหลาบเล่นไฟ

ฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี เข้าชิงรางวัลละครชุดยอดเยี่ยม ร่วมกับรายการฟ้ามีตา

ความเลิศของชุดเจิดๆของบรรดาสาวงามในละคร ปีกมงกุฎ ก็ทำให้ละครเรื่องนี้เข้าชิงรางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม

ละครสะท้อนสังคม คีตโลกา เข้าชิงรางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม

มาในส่วนของรายการกันบ้าง รายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ปีนี้เข้าชิงในสาขาเกมโชว์ยอดเยี่ยม

รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ที่ฮาสุดๆ ก็เข้าชิงในสาขาวาไรตี้ยอดเยี่ยม

รางวัลรายการกีฬายอดเยี่ยม มี 2 รายการเข้าชิง ได้แก่ รายการถ่ายทอดสด มวยไทย 7 สี และรายการ Martail Warrior ชิงฝันแอ็กชั่นสตาร์

และแฟนๆรายการสนามข่าว 7 สี ได้เฮกันแน่ๆ เพราะรายการของเราได้เข้าชิงในสาขารายการข่าวยอดเยี่ยม และผู้ประกาศข่าวดำขำขวัญใจประชาชนและน้องหมา รวมถึงสัตว์นานาชนิด คุณหนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง เข้าชิงในสาขาผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมด้วย

ประกาศผลทุกรางวัลพร้อมกัน ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ติดตามผลรางวัลได้ที่สนามข่าวบันเทิง

Tag : นาฏราช นาฏราช 2558 นาฏราช ครั้งที่ 6 รายชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช สุสานคนเป็น พราว เนตรนาคราช เงา อั้ม พัชราภา ซี ศิวัฒน์ เอมมี่ มรกต เซฟฟานี่ อาวะนิค กุหลาบเล่นไฟ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี ปีกมงกุฎ คีตโลกา กิ๊กดู๋สงครามเพลง มวยไทย 7 สี อนุวัต เฟื่องทองแดง