หุ้นส่วนใหญ่ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เข้าพบตำรวจ ปฏิเสธข้อหาร่วมกันค้ามนุษย์

วันที่ 16 ม.ค. 2561 เวลา 20:06 น.

Views

หลังถูกศาลอนุมัติออกหมายจับ หุ้นส่วนใหญ่ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ท อาบอบนวด ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ของสถานบริการวิคตอเรีย ซีเคร็ท ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตามหมายจับในความผิดฐานร่วมกันค้ามนุษย์ และข้อหาอื่นรวม 13 ข้อหา โดย พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ร่วมสอบปากคำ ซึ่งหลังจากแสดงหมายจับ และแจ้งข้อกล่าวหา นางสาวศศิธร รับว่า เป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

พลตำรวจเอกศรีวราห์ เปิดเผยว่าผู้ต้องหามีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานบริการอีก 10 แห่ง และพบว่ามีบุคคลอื่นอีก 6-7 ราย ร่วมจดทะเบียนตั้งสถานบริการตำรวจกำลังตรวจสอบว่ามีส่วนในการกระทำผิดหรือไม่ นอกจากนี้ ยังได้สั่งการให้ตรวจสอบผู้ที่ใช้ชื่อว่า เสี่ยกำพล ซึ่งแนวทางการสอบสวน พบว่าเป็นเจ้าของสถานบริการตัวจริง แต่ยังไม่พบความเชื่อมโยง

สำหรับ นางสาวศศิธร เบื้องต้น จะถูกสอบปากคำอย่างละเอียดโดยในวันพรุ่งนี้ จะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังพร้อมกับคัดค้านการประกันตัวเช่นเดียวกับผู้ต้องหาอีก 6 คน ที่ถูกควบคุมตัวไว้แล้วก่อนหน้านี้

Tag : วิคตอเรียซีเคร็ท วิคตอเรียซีเคร็ท อาบอบนวด อาบอบนวด ค้าบริการทางเพศ ค้ามนุษย์ หุ้นส่วนวิคตอเรีย ซีเคร็ท