โจ๋อุกอาจ! ถีบ จยย.บุรุษไปรษณีย์ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าก่อนรุมยำเละ

วันที่ 17 ม.ค. 2561 เวลา 07:06 น.

Views

จังหวัดชลบุรี บุรุษไปรษณีย์อายุ 24 ปี ถูกวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม แล้วใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของบุรุษไปรษณีย์จนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ก่อนลงมารุมทำร้ายซ้ำ

นายมงคล ตรีรัตน์ อายุ 24 ปี บุรุษไปรษณีย์ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ใบหน้า และร่างกายหลายแห่ง เนื่องจากถูกวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนรุมทำร้าย เหตุเกิดบริเวณถนนสามแยก ซอยสุขประยูร ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ระหว่างที่ นายมงคล บุรุษไปรษณีย์ กำลังขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนส่งจดหมายและพัสดุไปรษณีย์ให้กับประชาชน จู่ ๆ ก็มีวัยรุ่นชายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์สีดำ จดจำหมายเลขทะเบียนได้ว่า 1 กส 1735 ชลบุรี ไล่ตามประกบ จากนั้นวัยรุ่นที่นั่งซ้อนท้ายก็ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของนายมงคล จนเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้า แล้ววัยรุ่นทั้ง 2 คน ก็ลงมาใช้หมวกกันน็อกฟาดตีตามลำตัวและใบหน้าของนายมงคล ซ้ำอีกหลายครั้ง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางนิคมอมตะนคร

ขณะที่ นายมงคล อยู่ในอาการมึนงง ไม่สามารถให้ข้อมูลใด ๆ ได้ ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นคนร้ายอาจเป็นบุคคลที่มีปัญหาขัดแย้งกับ นายมงคล มาก่อน รวมถึงประเด็นชู้สาว เนื่องจากผู้บาดเจ็บเป็นคนหน้าตาดี มีผู้หญิงมาติดพันไม่น้อย ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ เพื่อเชิญตัวมาสอบถามข้อเท็จจริงต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี บุรุษไปรษณีย์ ทำร้ายบุรุษไปรษณีย์ ถีบจักรยานยนต์ ทำร้ายร่างกาย