อุ่นเครื่องความสนุกละคร แม่สื่อจอมป่วน เตรียมลงจอ 7 สี ตอนแรก 20 ม.ค.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 18 ม.ค. 2561 เวลา 09:44 น.

Views

ช่อง 7 สี เตรียมส่ง แม่สื่อจอมป่วน ใครอยากให้แม่สื่อคนนี้มาช่วยเรื่องความรัก ต้องรอดูใน แม่สื่อจอมป่วน

แม่สื่อบ้านไหนที่ว่าแน่ ต้องยอมให้กับเธอคนนี้ ลูกพี่สาม สาวห้าวแก่นเซี้ยว ลูกสาวเจ้าของค่ายมวย เก่งนักเรื่องจับคู่ให้คนอื่น เกรซ พัชร์สิตา รับบทนี้ เรื่องนี้ เกรซ ได้เล่นหลายบทบาท ห้าวอยู่ดี ๆ ไหงมาขึ้นเวทีนางงามสะงั้น ปะทะอารมณ์กับหมอฟันสุดหล่อ ขวัญใจคนไข้คนนี้ คุณหมอขุนเขา แม็ก วีรคณิศร์ นอกจากมีหน้าที่รักษาคนไข้แล้ว ยังมีภารกิจเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ ก็เล่นมาถูกใจสาวอย่าง สาม เรื่องใหญ่หน่อยล่ะ

ตอง พชรพล, แองเจิ้ล อาทิตยา และ กิ่ง เหมือนแพร แก๊งจอมป่วนในทีมของลูกพี่สาม ลุยกันไปทุกสถานการณ์ รวมไปถึงสถานการณ์รักที่เกิดจากความใกล้ชิดของเพื่อนสนิทในกลุ่มนี้ด้วย

ปัญหาต่าง ๆ ในชุมชนต้องให้คนอย่าง สารวัตรนินนาท ดูแล โน้ต วัชรบูล รับบทนี้ ตำรวจตงฉิน ยึดมั่นในหน้าที่ ปราบปรามผู้ร้ายได้หมดจด แต่ยกเว้นเรื่องหัวใจไว้เรื่องนึง เพราะสาวคนนี้จะมาดูแลให้ หยก ธัญยกันต์ ในบท ธาราริน วางใจได้เรื่องนี้เธอมาดี

ยังมีนักแสดงมาสร้างสีสันอีกหลายคน อาทิ ไดสุเกะ สุกี้คาวา, ฝน ณธิดา, ไวท์ สยามรัฐ, ดนฐ์ กณิณ และอีกมากมาย รวมถึง กบ ปภัสรา นอกจากเป็นผู้จัดเรื่องนี้แล้ว ยังขอแสดงฝีมือเพิ่มความสนุกด้วยคน

แม่สื่อจอมป่วน จะมาสร้างความรักสนุก ๆ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้ ส่วนพรุ่งนี้ (19 ม.ค.) พบกับทีมนักแสดงจะมาพูดคุยแบบสด ๆ ในรายการสนามข่าวบันเทิง อย่าพลาดชม

Tag : สนามข่าวบันเทิง แม่สื่อจอมป่วน ละคร แม่สื่อจอมป่วน เกรซ พัชร์สิตา แม็ก วีรคณิศร์ ตอง พชรพล แองเจิ้ล อาทิตยา หยก ธัญยกันต์ กบ ปภัสรา โน้ต วัชรบูล