เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศจบความสัมพันธ์ เจ ชนาธิป แม้ยังรักกันมาก

วันที่ 18 ม.ค. 2561 เวลา 17:29 น.

Views

ในอินสตาแกรมของเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ แฟนสาวของเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ปลูกต้นรักกันมานานกว่า 2 ปี เป็นที่ชื่นชมของแฟนๆ ของทั้ง 2 คน มาอย่างต่อเนื่อง โดยเมย์ ได้โพสว่า เมย์อึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้วยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้อย่างนี้ เมย์จะไม่ไหว กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักมาถึงทางตันแล้ว ทั้งเจและเมย์ต่างก็เสียใจมาก โดยเมย์ ยังโพสต์บอกด้วยว่ามีปัจจัยบางอย่างทำให้ทั้ง 2 คน ต้องจบความสัมพันธ์ทั้งที่รักกันมาก
  
เมย์ยังขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ทั้งเมย์และเจ นอกจากนี้ยังบอกว่า อย่าได้แท็กข้อความใดๆ มาเลย เนื่องจากเธอต้องการทำใจ 
 
ด้านแฟนคลับเมื่อเห็นข้อความต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเมย์ หลังจากเห็นความน่ารัก ภาพหวานๆ ของทั้งคู่มาตลอด และไม่มีวี่แววว่าจะจบลงเช่นนี้ แฟนคลับบางคนยังขอให้เรื่องราวทุกอย่างผ่านไปด้วยดีและอยากจะให้ทั้งคู่กลับมารักกันเหมือนเดิม 

เช่นเดียวกับในอินสตาแกรมของเจ ชนาธิป ต่างก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจและขอให้สู้ต่อไป

ล่าสุดยังไม่มีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจากทั้งเมย์ พิชนาฏ และเจ ชนาธิป โดยตอนนี้ เจกำลังอยู่ในช่วงซ้อมปรีซีซั่นกับสโมสรซาโดเล่ ซับโปโร ที่ประเทศญี่ปุ่น

ผู้สื่อข่าวเราพยายามติดต่อกับนักแสดงเพื่อนสนิทของเมย์ พิชญ์นาฏ ต่างปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ เพียงแต่บอกว่าเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ก็มีการให้กำลังใจกันผ่านทางอินสตาแกรมของเมย์ เท่านั้น

Tag : เจ ชนาธิป เมย์ พิชญ์นาฏ เมย์ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์