สลด! หนุ่มใหญ่ติดยาบุกบ้านอดีตภรรยา ใช้ปืนจ่อยิงศีรษะดับต่อหน้าลูก

วันที่ 19 ม.ค. 2561 เวลา 08:49 น.

Views

ชายอายุ 50 ปี ติดยาเสพติด มีพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง บุกเข้าบ้านอดีตภรรยาใช้ปืนจ่อยิงศีรษะเสียชีวิตต่อหน้าลูก ก่อนหลบหนีไป

เหตุสลดเกิดขึ้นกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ทุกคนในบ้านกำลังนอนหลับพักผ่อน ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน และร้องขอความช่วยเหลือจากบ้านทรงไทยโบราณ อำเภอเมืองนครปฐม ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด

หลังได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นางสาวเตือนตา กระดังงา สมาชิก อบต.สระกะเทียม เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดจุด 38 เข้าที่ศีรษะ 1 นัด ส่วนมือปืนคืออดีตสามีซึ่งติดยาเสพติด มักมีอาการคลุ้มคลั่ง ควบคุมตัวเองไม่ได้ และจะใช้ความรุนแรงกับคนในครอบครัว

ลูกผู้เสียชีวิต เล่าว่า พ่อนอกจากจะทำร้ายแม่ ยังมักใช้มีดจี้คอลูกเพื่อข่มขู่บ่อยครั้ง ทำให้แม่ทนไม่ไหวขอเลิกรากันไปร่วม 2 ปี แต่พ่อก็จะแวะเวียนมาที่บ้าน บุกเข้ามาทำร้ายแม่เพราะหึงหวง คิดว่าแม่มีชายคนใหม่ เมื่อคืนนี้ก็บุกเข้ามาลากแม่จะให้ออกไปข้างนอกด้วยกัน แต่แม่ต่อสู้ขัดขืนจึงถูกยิงเสียชีวิตต่อหน้าลูก

สำหรับอดีตสามีรายนี้ มีหมายจับติดตัวคดีบุกรุกเคหะสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข่มขืนใจโดยมีอาวุธ กักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกาย แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ กระทั่งมาก่อเหตุสลดเมื่อคืนนี้ และก็หลบหนีไปได้อีก

Tag : สนามข่าว 7 สี สามียิงภรรยา อดีตสามียิงภรรยา ยิงภรรยา