“โดนัท” ปลื้ม! กระแสละคร “คุณชายไก่โต้ง” ดังสุดๆ

วันที่ 19 ม.ค. 2561 เวลา 14:34 น.

Views

กระแสตอบรับปังตั้งแต่ออกอากาศสัปดาห์แรก สำหรับละครอารมณ์ดีเรื่อง คุณชายไก่โต้ง ที่กำลังเรียกเสียงหัวเราะให้คอละครทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ อยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะพระเอกน้องใหม่จาก ช่อง 7 สี อย่าง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ที่รับบทคุณชายตกยาก ถูกบิดาไล่ออกจากบ้านให้ไปเป็นพนักงานขายไก่ ใช้ชื่อ นายไก่โต้ง โก่งคอพลิ้ว ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงสายฮาได้พลิ้วจนบิ้วให้คอละครขำกรามค้างกันถ้วนหน้า พากันชื่นชมกระหึ่มโลกโซเชียล กระแสตอบรับดีขนาดนี้เจ้าตัวเลยปลื้มใจออกปากขอบคุณแฟนๆ ว่า

“ละครเรื่องนี้ผมได้รับบทนำเต็มตัวครั้งแรก ไม่คิดว่าจะมีคนชื่นชอบมากขนาดนี้ ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครช่อง 7 สี ที่ติดตามชมละคร และให้การตอบรับดี ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานเรื่องต่อๆ ไป สำหรับละครเรื่องนี้ผมก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันไปเรื่อยๆ จนถึงตอนจบเลยนะครับ นอกจากเรื่องราวที่เฮฮา ตลก สนุกสนานแล้ว แฟนๆ จะได้ข้อคิดดีๆ ในเรื่องของการทำงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของตนเอง ความสามัคคี และเรื่องราวความรักความหวังดีของคนในครอบครัวอีกด้วย”

ติดตามชมละคร คุณชายไก่โต้ง ทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. และทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เทีี่ยงบันเทิง