พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แฉนาทีหนุ่มเมา ปรี่เข้าล็อกคอสาวหมายจะข่มขืน ก่อนถูกรุมประชาทัณฑ์อ่วม

วันที่ 20 ม.ค. 2561 เวลา 16:45 น.

Views

ที่เห็นตัวจริงเสียงจริงไม่มีการใช้สแตนอินแต่อย่างใด เป็นเหตุการณ์จริงสดๆ ร้อน ช่วงเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา ผู้คนนับสิบขอเป็นพลเมืองดีล้อมจับชายเสื้อดำที่มึนเมา หลายคนร่วมเป็นกองเชียร์ ขุดคำด่าจิกกัดแซ่บเว่อร์พริก 10 เม็ด ขึ้นมาด่ากันแบบรัวๆ แต่ต้องขออภัยออกอากาศไม่ได้

ส่วนชายต่างชาติเสื้อแดงที่อยู่ในคลิปนี่ ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่คนร้าย แต่เป็นคนที่บังเอิญเดินผ่านมา เห็นชายเสื้อดำถูกรุมสกรัม ก็นึกว่าเป็นคนดี เลยเอาตัวเข้าไปช่วยกำบัง เพราะเกรงจะสลบคาบาทาหลายสิบคู่ 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อรณิชา ศรีอุทัย" ได้โพสต์เฟสระบุแคปชั่น "เห็นชายเสื้อสีดำเดินเข้ามาล็อคคอผู้หญิง ที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวไก่อยู่ลงไปกองกับพื้น และใช้กำลังจะฉุดไปข่มขืน ช่วยแชร์วนค่ะ ผู้หญิงจะได้ระวังตัว"

ทีมข่าว 7 สี ติดต่อไปยังผู้โพสต์ที่ต้องขอยกให้เป็น "ฮีโร่สาวน้อยมหัศจรรย์" เธอชื่อว่าน้อง "เอม" น้องเอมเล่าว่า วันนั้นหลังจากเที่ยวเสร็จก็มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวไก่ อยู่โต๊ะข้างๆ หญิงเคราะห์ร้าย ซึ่งดูแล้วแต่งตัวดีหน้าตาสวย จู่ๆ ชายเสื้อดำก็ปรี่เข้ามาล็อกคอ ทีแรกก็นึกว่าเป็นแฟนกัน แต่ผิดสังเกต เพราะอยู่ดีๆ ฝ่ายหญิงเริ่มขัดขืน หน้าซีดเลย ชายเสื้อดำก็ตะโกนเรียกรถแท็กซี่จะลากผู้หญิงขึ้นรถไป จังหวะนั้นน้องเอม และเพื่อนๆ เห็นท่าไม่ดีเลยสวมวิญญาณออกบทบู๊ เล่นจริงเจ็บจริงกระโดดถีบเข้าไปที่หนุ่มเสื้อดำอย่างจังๆ โดนเต็มๆ จนหน้าหงาย แล้วรีบดึงผู้หญิงออกมา แต่ไม่จบแค่นั้น ชายเสื้อดำไม่ยอมหยุด ผู้คนแถวนั้นเลยต้องรวมพลังกันมาช่วยรุมสกัดหนุ่มหื่น รุมยำซะน่วม 

น้องเอม ยังบอกอีกว่าที่นำคลิปมาโพสต์เพราะอยากให้เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิงที่จะไปไหนมาไหนกลางดึก ไม่ควรไปคนเดียว ลองคิดดูแม้แต่ย่านข้าวสาร ที่มีผู้คนพลุกพล่าน ก็ยังเกิดเหตุแบบนี้ได้
  
และอยากจะฝากถึงพลเมืองดีทุกคน หากเจอเหตุแบบนี้ก็อย่าชะล่าใจนึกว่าคนทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน หรือคิดว่าไม่ใช่เรื่องของเรา ทางที่ดีก็ควรเข้าไปช่วย หรือหากคนร้ายมีอาวุธก็ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ล่าสุด ผู้กำกับการ สน.ชนะสงคราม เผยตรวจสอบแล้วพบว่าชายคนนี้มีอาการมึนเมาและไปกระทำล่วงเกินฝ่ายหญิงจริง แต่ล่าสุดทางคู่กรณีไม่ติดใจเอาความ เพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลาย แต่เพื่อให้หลาบจำทางตำรวจก็ดำเนินคดีในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน เพราะชายรายนี้ได้ด่ากราดตำรวจ จึงต้องโทษทั้งจำทั้งปรับ ไปนอนห้องขัง 1 คืน เสียค่าปรับ 5,000 บาท

Tag : พยายามข่มขืน