ตำรวจตั้งรางวัลนำจับ 2 หมื่น ล่าคนร้ายฆ่าโหดเผานั่งยางที่พิจิตร

วันที่ 21 ม.ค. 2561 เวลา 05:03 น.

Views

ความคืบหน้าคดีเผานั่งยางกลางป่าละเมาะ ที่จังหวัดพิจิตร ขณะนี้มีการตั้งรางวัลให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแส จนนำไปสู่การจับคนร้ายได้ จำนวน 20,000 บาทแล้ว โดยทางพันตำรวจเอกชัยเสถียร มณีจักร ผู้กำกับการ สภ.บึงนาราง เปิดเผย ถึงความคืบหน้าของคดีว่า การสืบสวนคืบหน้าไปมากแล้ว เบื้องต้นจากการตรวจสอบสภาพศพ ผู้ตายเป็นคนมีผิวพรรณดี รอยสักที่พบเป็นลายกราฟิกบนขาของผู้ตาย เป็นรอยที่เคยได้รับความนิยมเมื่อ 5-10 ปีก่อน และต้องสักจากร้านที่มีฝีมือดี จึงทำให้เชื่อว่าเป็นคนนอกพื้นที่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า น่าจะเป็นการหักหลังในขบวนการค้ายาเสพติด

นอกจากนี้ ทางตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนยังได้ลงพื้นที่คลองส่งน้ำในหมู่ที่ 6 ตำบลแหลมรัง ใกล้จุดเกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม เพราะก่อนหน้าที่เคยพบคราบเลือด และกะโหลกมนุษย์ในบริเวณดังกล่าว

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ใกล้กับจุดที่พบศพยังได้เล่าว่า ในคืนที่เกิดเหตุกลับมาจากการไปชมลิเกประมาณเที่ยงคืน สังเกตเห็นแสงไฟและควันไฟ มาจากบริเวณดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้เอะใจว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น โดยเข้าใจว่า เป็นกลุ่มชาวบ้านที่ชอบมาหาปลาแล้วก่อไฟ จนกระทั่งมาทราบข่าวตอนเช้าว่ามีเหตุเผานั่งยางเกิดขึ้น

Tag : ฆ่าโหดเผานั่งยาง เผานั่งยาง