ยังไม่พบ! ตำรวจร่วม DSI เร่งหาตัว "เสี่ยกำพล" เจ้าของวิคตอเรียซีเคร็ท

วันที่ 21 ม.ค. 2561 เวลา 16:45 น.

Views

พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เปิดเผยถึงกระแสข่าวที่ นายกำพล วิระเทพสุภรณ์ หรือ เสี่ยกำพล   เจ้าของวิคตอเรียซีเคร็ท อาบอบนวด และนางนิภา  วิระเทพสุภรณ์ ภรรยา ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีค้ามนุษย์ได้หลบหนีออกนอกประเทศไปแล้วว่า จากการตรวจสอบข้อมูลล่าสุด ยังไม่พบว่านายกำพลและภรรยาเดินทางออกนอกประเทศ แต่ได้ส่งหมายจับไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองทั่วประเทศ เพื่อสกัดจับกุมตัวแล้ว พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่เคร่งครัด เข้มงวดตรวจสอบบุคคลที่ผ่านเข้า-ออกอย่างละเอียด หากพบให้จับกุมทันที

ส่วนกรณีที่มีรายชื่อข้าราชการในสังกัดเข้าไปใช้บริการที่อาบอบนวดดังกล่าวนั้น ได้ตั้งคณะกรรมสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่ามีใครเข้าไปเกี่ยวข้องบ้าง เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบสวน

ขณะที่ พันตำรวจเอกทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีค้ามนุษย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท อาบอบนวด เปิดเผยว่า วันพรุ่งนี้จะมีการประชุมพนักงานสอบสวนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ เพื่อตรวจสอบสำนวนการสอบสวน โดยเฉพาะพยานหลักฐาน ที่ได้รับมาจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่ามีจุดใดต้องสอบสวนเพิ่มเติม หรือยังมีบุคคลใดที่เข้าไปเกี่ยวข้อง ต้องออกหมายจับ เพื่อให้สำนวนการสอบสวนมีความแน่นหนา

ส่วนการติดตามตัวนายกำพล เจ้าของวิตอเรียซีเคร็ท อาบอบนวดและภรรยาที่ถูกศาลออกหมายจับ ถือเป็นบุคคลตามหมายจับของทั้งตำรวจและ DSI จึงมีอำนาจติดตามจับกุมตัวได้ทั่วประเทศ

Tag : เสี่ยกำพล