รถกระบะเร่งเครื่องแซงไม่พ้น ชนประสานงารถบัส เสียชีวิต 2 ราย จ.ระยอง

วันที่ 22 ม.ค. 2561 เวลา 06:54 น.

Views

เกิดเหตุรถกระบะเร่งเครื่องแซงรถที่อยู่ด้านหน้าแต่ไม่พ้น พุ่งชนประสานงารถบัสที่วิ่งสวนทาง เป็นเหตุให้คนในรถกระบะเสียชีวิต 2 คน 

รถกระบะแซงไม่พ้นชนประสานงารถบัส จ.ระยอง
เหตุเกิดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บนถนนสาย 3013 ปลวกแดง-บ้านห้วยปราบ หน้าหมู่บ้านแผ่นดินทอง หมู่ 3 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะชนอัดติดกับรถบัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดซากรถอยู่นานกว่า 20 นาที จึงช่วยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนออกมาได้สำเร็จ แต่ทั้ง 2 คน เสียชีวิตในเวลาต่อมา ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถกระบะคันดังกล่าวได้เร่งเครื่องแซงรถอีกคันที่อยู่ด้านหน้า แต่เพราะถนนมีเพียง 2 เลน จึงหลบไม่พ้น ชนประสานงาเข้ากับรถบัสในที่สุด 

รถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาหลักกิโลเมตร เสียชีวิต 1 ศพ จ.ตราด
จังหวัดตราด ช่างเชื่อมวัย 60 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากสร้างศาลาหมู่บ้าน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ภายในซอยดงกลาง 3 อำเภอเขาสมิง เกิดพุ่งชนเสาปูนหลักกิโลเมตร จนกระเด็นตกข้างทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากหลับใน

รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี หนุ่มวัย 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ภายในซอย 12 ถนนเศรษฐกิจ หมู่ที่ 1 ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งอันตราย รถเสียหลักหลุดโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้าเข้าเต็มแรง ร่างกระแทกเข้ากับเสาไฟ กระเด็นตกรถเสียชีวิตทันที

เร่งติดตามรถเก๋งซิ่งชนแล้วหนี จ.พระนครศรีอยุธยา
ตำรวจ สภ.อุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เร่งติดตามคนขับรถเก๋งที่ซิ่งรถชนแรงงานเมียนมา ที่กำลังเข็นจักรยานข้ามถนนจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนี เหตุเกิดบนถนนโรจนะขาเข้าอยุธยา ช่วงกิโลเมตรที่ 13 ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าแม็คโคร อำเภออุทัย เบื้องต้น มีพลเมืองแจ้งว่าหลังเกิดเหตุ รถเก๋งสีดำที่ก่อเหตุชนแล้วหนี ได้ขับเข้าไปในปั๊มน้ำมันใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนจะขับออกไป นอกจากนี้ มีผู้เก็บแผ่นป้ายทะเบียนของรถเก๋งซึ่งตกอยู่กลางถนนไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ มาส่งมอบให้ตำรวจ สันนิษฐานว่าเป็นของรถเก๋งคันที่ก่อเหตุ ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ร้องหน่วยงานติดป้ายจราจร จ.ฉะเชิงเทรา
จังหวัดฉะเชิงเทรา ชาวบ้านที่ใช้จุดกลับรถใต้สะพานคลองสำโรง เชื่อมกับถนนเทพรัตน กิโลเมตรที่ 42 หมู่ 2 ตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง ร้องขอให้หน่วยงานนำป้ายห้ามรถยนต์ใช้ทางมาติดทดแทนอันเก่าที่หายไป หลังจากมีรถยนต์แอบมาใช้ทางจนเกิดเหตุเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์บ่อยครั้ง ล่าสุด รถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชน ชนแล้วหนี ชนประสานงา กระบะชนประสานงารถบัส จักรยานยนต์ชนเสาหลักกิโล จยย ชนเสาหลักกิโล จักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า จยย ชนเสาไฟฟ้า