เมย์ พิชญ์นาฏ น้ำตาคลอ! เปิดใจครั้งแรก พูดตรงๆ เขาไม่เอาเรา : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 22 ม.ค. 2561 เวลา 09:35 น.

Views

เป็นการเปิดใจครั้งแรกของ เมย์ พิชญ์นาฏ หลังประกาศเลิกราแฟนหนุ่มรุ่นน้อง เจ ชนาธิป ถือเป็นข่าวฮอตแห่งปีเลยทีเดียว โดย เมย์ ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ว่าตอนนี้ขาดการติดต่อกับฝ่ายชายโดยสิ้นเชิง เพราะว่าฝ่ายชายเก็บตัวเข้าแคมป์ฝึกซ้อมฟุตบอลที่ญี่ปุ่น และไม่อยากให้แฟน ๆ ไปต่อว่าครอบครัวของฝ่ายชาย เพราะเมย์เชื่อว่า ทุกฝ่ายก็เจ็บปวดกับเรื่องนี้เช่นเดียวกับตนเอง เธอย้ำว่านี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะพูดถึงเรื่องนี้

"อย่าไปว่าพ่อแม่เขา พ่อแม่ทุกคนรักลูก เราคือคนเดียวที่ต้องมานั่งตอบ ทั้งๆ ที่คำตอบคือ เขาไม่เอาเรา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ถ้าย้อนกลับไปได้ก็จะคบ รู้สึกว่าได้เจอรักแท้ รู้สึกไม่เคยอยากเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อใคร ถึงแม้วันนี้จะไปไม่ถึงจุดที่เราอยากให้มันถึงทั้งคู่ แต่เมย์และเจทำดีที่สุดแล้ว เขามีภาระหน้าที่ของเขา และอย่างหนึ่งที่เมย์รักเขาเพราะเขาเป็นคนที่กตัญญูและเมย์ก็อยากให้เขากตัญญูกับพ่อแม่ต่อไป ตัวเมย์เองก็จะกตัญญูกับพ่อแม่ตัวเองต่อไป ถ้าการแต่งงานมันทำให้ผู้ใหญ่ทั้ง2ฝ่ายไม่สบายใจก็ไม่ต้องแต่ง เราสามารถรักกันอีกแบบหนึ่งก็ได้ ตอนนี้เราเห็นหน้าพ่อแม่ตัวเองลอยมา เขาก็พูดแต่ว่าอยู่ให้เขารัก จากให้เขาคิดถึงนะลูก อย่างน้อยเมย์ก็ทำให้ทุกคนเห็นว่าเมย์รักจริงๆ และทำดีที่สุดแล้ว ถึงเมย์จะเอาชนะใจบางคนไม่ได ทึ่ทุกคนบอกว่าเดี๋ยวเมย์ก็เลิกกับเขา เดี๋ยวเมย์ก็ทิ้งเขาเราก็แบบนี้แหละ ดาราก็มีหัวใจ ตอนนี้เมย์อายุ 36 แล้ว เขาอายุ 24 เขาบอกให้เมย์รอ 3 ปี ถ้าอีก 3 ปีเมย์ยังว่างอยู่ แล้วเขาพร้อม พ่อแม่เขาแฮปปี้ก็มาจีบเมย์ใหม่ละกัน เมย์แก่แล้วและตอนนี้เราไม่ได้ต้องการใครขออยู่กับเพื่อนๆ ก่อน"

ด้านคุณพ่อของเจ ชนาธิป ก็ออกมาพูดว่า เรื่องเงินสินสอด 30 ล้าน เป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ยืนยันว่าบ้านเมย์ไม่ได้เรียกร้องอะไร การที่อยากให้ลูกชายแต่งงานกับเมย์ อยากทำงานเก็บเงินแต่งงานให้สมฐานะของเมย์ ส่วนเงิน 30 ล้าน เป็นเงินสำหรับที่บ้านใช้สร้างสนามฟุตบอล ตอนนี้เสร็จแล้ว ที่อยากให้รอเพราะอยากให้ลูกเก็บเงินสร้างตัวให้สมฐานะของผู้หญิงด้วย สุดท้ายพ่อทิ้งวลีไว้ว่า "เนื้อคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน"

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง เมย์ พิชญ์นาฏ เมสซี่เจ เมย์เจ เมย์เจ เลิกกัน เมย์ พิชญ์นาฏ เลิก เจ ชนาธิป