ก้าวคนละก้าว ประกาศชัด! ห้ามใช้โลโก้-ชื่อโดยไม่ได้อนุญาต พบระดมทุนเข้าส่วนตัว

วันที่ 22 ม.ค. 2561 เวลา 11:48 น.

Views

ชาวเน็ตร่วมกันแห่แชร์ หลังเพจก้าวคนละก้าว โพสต์ประกาศ ห้ามห้ามนำโลโก้และชื่อไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังพบมีการใช้แอบอ้างระดมทุนเข้าบัญชีส่วนตัว

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ ก้าวคนละก้าว โพสต์ภาพพร้อมข้อความประกาศจากทีมงานก้าวคนละก้าว ห้ามนำโลโก้ ตราสัญลักษณ์ ของ “ก้าวคนละก้าว” ไปใช้ในกิจกรรม โดยไม่มีการแจ้งเพื่อขออนุญาตจากคณะทำงานอย่างเป็นทางการ หลังมีการพบว่ามีกลุ่มผู้ไม่ประสงค์ดีใช้แอบอ้างระทุมเพื่อเข้าบัญชีส่วนตัว
ซึ่งระบุข้อความดังนี้ "ประกาศจากคณะทำงาน”ก้าวคนละก้าว”
หลังจากการวิ่งระดมทุนของโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ”ได้จบลง ในวันที่ 25 ธันวาคม พศ.2560 คณะทำงานของ”ก้าวคนละก้าว” ได้รับการติดต่อเพื่อให้เข้าร่วมกิจกรรมการกุศลอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการรวบรวมข้อมูลเพื่อที่จะตัดสินใจดำเนินโครงการใหม่ของ”ก้าวคนละก้าว”
ณ ปัจจุบัน ยังไม่มีการเริ่มดำเนินโครงการใหม่ใดๆทั้งสิ้น

ซึ่งมี กลุ่มบุคคล องค์กร หลายที่ นำโลโก้ ตราสัญลักษณ์ ของ “ก้าวคนละก้าว” ไปใช้ในกิจกรรมของตนเอง รวมถึงทำการประกาศระดมทุนจากภาคประชาชนโดยผ่านเลขบัญชีส่วนบุคคล โดยไม่ได้ทำการแจ้งเพื่อขออนุญาตจากคณะทำงาน “ก้าวคนละก้าว” อย่างเป็นทางการ
“ก้าวคนละก้าว” เป็นกลุ่มคนทำงานไม่แสวงหากำไร รายได้ทั้งหมดจากการระดมทุนต้องผ่านทาง องค์กรการกุศลที่เชื่อถือได้เท่านั้น (เช่น มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั้วประเทศ) จะไม่มีการระดมทุนเพื่อนำเงินเข้าบัญชีส่วนตัวเป็นอันขาด

จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า “ห้าม” มิให้นำโลโก้ ตราสัญลักษณ์ รูปภาพจากโครงการฯ หรือ ชื่อกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว” ไปใช้โดยมิได้รับความเห็นชอบจากคณะทำงาน”ก้าวคนละก้าว”เป็นลายลักษณ์อักษรโดยเด็ดขาด หากต้องการ นำชื่อโครงการ หรือ ตราสัญลักษณ์ รวมถึงรูปภาพต่างๆมาใช้งาน กรุณาติดต่อเพื่อขออนุญาตก่อน เพื่อป้องการข้อผิดพลาดหรืออาจการดำเนินคดีทางกฎหมายได้
นาย ธีรทัศน์ สังขทัต ณ อยุธยา  ผู้จัดการโครงการ”ก้าวคนละก้าว”
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Fanpage ก้าว
หรือที่อีเมล์ kaokonlakao@gmail.com"เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ  ก้าวคนละก้า

Tag : ก้าวคนละก้าว ห้ามใช้โลโก้ก้าวคนละก้าว โลโก้ก้าวคนละก้าว