แชร์นาทีปาดสนั่น! เก๋งแซงซ้ายขวาชนคันอื่น เสียหลักพุ่งชนแท็กซี่พลิกตลบพังยับ

วันที่ 23 ม.ค. 2561 เวลา 14:52 น.

Views

โลกออนไลนแห่แชร์สนั่นแฉนาทีเก๋งซิ่งแซงปาดหน้าไปมา เสียหลักชนรถคันอื่นก่อนพุ่งชนแท็กซี่พลิกคว่ำยับ ชาวเน็ตแห่รุมจวกขับรถได้แย่ทำคนอื่นเดือดร้อน

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Sakda Kaewbuadee Vaysse ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุสุดระทึก ขณะรถยนต์สีดำคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วบนถนนและแซงซ้ายขวาปาดไปมา ก่อนแฉลบชนรถยนต์อีกคันที่อยู่เลนกลางและเสียหลักพุ่งชนรถแท็กซี่ที่อยู่เลนริมสุดอย่างเต็มแรง จนแท็กซี่เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบพังยับ ทำให้ผู้โดยสารในแท๊กซี่ที่เป็นแอร์โฮสเตสบาดเจ็บสาหัส ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "เกือบตายแล้ว โลรองขับอยู่ดีๆก็เกิดอุบัติเหตุ รถคันหลังส่งคลิปมาให้เราครับ
รถเราสีส้มคันขวา และมีแท๊กซี่ชมพูด้านซ้าย แล้วรถคันดำขับรถมาปาดหน้ารถผม ทำให้โลรองเสียหลักไปทางซ้ายชนกับแท๊กซี่ และรถคันดำก็ข้ามไปชนแท๊กซี่อีกทีจนคว่ำหลายตลบ ตัวโลรองไม่เป็นไรแค่รถพัง แต่แอร์โฮสเตสผู้โดยสารในแท๊กซี่ บาดเจ็บสาหัส
ตอนนี้เรากับโลรองมาคุยกับตำรวจอยู่ที่สถานีตำรวจ รอการสืบสวนครับ ว่าใครผิด"


ทั้งนี้เมื่อคลิปถูกโพสต์ออกไป ชาวโซเชียลต่างพร้อมกันแห่แชร์และร่วมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงรถยนต์คันต้นเหตุ โดยตำหนิมารยาทในการขับรถที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนและขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตำเนินคดีให้ถึงที่สุดอีกด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Sakda Kaewbuadee Vaysse

Tag : เก๋งปาดหน้า เก๋งแซงหน้า