กระดานข่าว : จับคุกเพิ่มอีก 26 ปี มือระเบิด รพ.พระมงกุฎเกล้าฯ และข่าวอื่นๆ

วันที่ 23 ม.ค. 2561 เวลา 17:58 น.

Views

จับคุกเพิ่มอีก 26 ปี มือระเบิด รพ.พระมงกุฎเกล้าฯ
ศาลพิพากษาจำคุกนายวัฒนา ภุมเรศ ผู้ต้องหาลอบวางระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ เพิ่มอีก 26 ปี 6 เดือน จากกรณีวางระเบิดตู้โทรศัพท์สาธารณะ หน้ากองบัญชาการกองทัพบก เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2550 รวมโทษจำคุกวางระเบิดทั้ง 6 คดี เป็น 134 ปี 48 เดือน และยังเหลืออีก 1 คดีที่ศาลยังไม่พิพากษา 

ครอบครัว "นรต.ภคพงษ์" เตรียมเดินหน้าฟ้อง
คณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง กรณีการเสียชีวิตของนักเรียนเตรียมทหาร ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นัดแลกเปลี่ยนข้อมูลการชันสูตรศพของสถาบันนิติวิทยาศาสตร์  กับความเห็นของแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าฯ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงที่เป็นที่ยอมรับคาดจะจบลงด้วยดี ขณะที่ครอบครัวของน้องเมย ฟังคำชี้แจงจากกองทัพแล้ว ยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เตรียมเดินหน้าฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ยึดไอซ์กว่า 300 กก. ซุกชายแดน อ.สะเดา
ตำรวจ ยึดไอซ์ น้ำหนัก 346 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ซุกซ่อนในลังผลไม้ 6 ลัง ที่ขนมากับรถกระบะ และนำไปจอดทิ้งไว้ในป่ารกทึบ บริเวณแนวชายแดนไทย-มาเลเซีย ตำบลปางดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เชื่อเตรียมส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ตำรวจเร่งตรวจสอบผู้ครอบครองรถเพื่อตามตัวมาดำเนินคดี

จับยาบ้าเครือข่าย "เสี่ยป๊อก" 8 แสนเม็ด
ตำรวจสืบสวนนครบาล 8 รวบ 2 ผู้ต้องหาเครือข่ายเสี่ยป๊อก ลักลอบขนยาบ้า 8 แสนเม็ด ย่านสายไหม ผู้ต้องหาให้การว่า ได้รับคำสั่งทางแชทไลน์ให้ไปขนยาเสพติดส่งให้ลูกค้าย่านถนนบางนา-ตราด ได้ค่าจ้างครั้งละ 1 แสนบาท ทำมาแล้วหลายครั้ง ตำรวจจ่อขยายผลเครือข่ายทั้งหมด

รถบรรทุกน้ำมันชนรถไฟในแคนาดา
เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันพุ่งชนรถไฟ บริเวณลานขนถ่ายสินค้าของเขตพอร์ต โคควิทแลม ในเมืองแวนคูเวอร์ของแคนาดา จนเกิดระเบิดและมีเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจเร่งอพยพประชาชนที่อยู่ในรัศมีใกล้ที่เกิดเหตุ ออกไปอยู่ในที่ปลอดภัย 

อุบัติเหตุรถชนบนทางด่วน
ที่เมืองแคลร์มอนต์ รัฐแคลิฟอเนียของสหรัฐฯ รถยนต์คันหนึ่งขับย้อนศรบนทางด่วน ก่อนพุ่งชนรถยนต์อีก 3 คัน ที่วิ่งถูกต้องตามช่องทาง จนรถพังเสียหายยับเยิน เหตุเกิดช่วงบ่ายวานนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 4 คน เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจร ส่งผลให้รถติดยาวเหยียดเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร

Tag : กระดานข่าว มือระเบิด รพ พระมงกุฎเกล้า มือระเบิดพระมงกุฎ ยึดไอซ์ ครอบครัว นรต ภคพงษ์ เสี่ยป๊อก จับยาบ้าเครือข่ายเสี่ยป๊อก