บัวขาวเดือด! จวกคนจีนสวมลิขสิทธิ์สินค้าไปขาย ลั่นคนขี้โกงวอนอย่าสนับสนุน

วันที่ 26 ม.ค. 2561 เวลา 10:21 น.

Views

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โลกโซเชียลต่างช่วยกันแห่แชร์ หลังบัวขาว บัญชาเมฆ สุดทนโพสต์แฉชาวจีนจอมเนียน สวมลิขสิทธิ์สินค้าของค่ายไปขาย วอนอย่าอุดหนุน

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ของนักมวยชื่อดังบัวขาว บัญชาเมฆ ได้โพสต์ข้อความประกาศชี้แจง หลังพบคนจีนกลุ่มหนึ่งได้การทำการสวมลิขสิทธิ์โลโก้ของทาง BANCHAMEK GYM ไปผลิตสินค้าปลอมขายโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางค่ายจึงได้ทำการยกเลิกการใช้โลโก้ดังกล่าวแล้วพร้อมจดลิขสิทธิ์โลโก้ตัวใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว จึงแจ้งมาเพื่อทราบ ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "พี่บัวขาวของขึ้น ขอเเรง FC แชร์ ข่าวนี้ให้เยอะๆ ให้ถึง คนจีนคนนี้
มีการทำสินค้าปลอมของ บัวขาวและ BANCHAMEK GYM ที่จีน โดยไม่ขออนุญาต ตามที่เราได้นำภาพทั้งหมดมาโพสต์ให้ดูนี้
เราขอเเจ้งให้แฟนๆและลูกค้าทุกทุกท่านทราบว่า หากท่านซื้อสินค้าจากบุคคลหรือร้านเหล่านี้ ท่านกำลังซื้อของปลอมและสนับสนุนคนขี้โกง
โล้โก้ Banchamek ที่ท่านเห็นในสิ้นค้าเหล่านี้ ได้ถูกคนขี้โกงเหล่านี้นำไปจดลิขสิทธิ์ที่ประเทศจีนโดยไม่ขออนุญาติใดๆจากเรา
อย่างไรก็ตาม ทางบัวขาว และค่ายบัญชาเมฆเราได้ยกเลิกการใช้งานโลโก้นี้แล้ว เพื่อเป็นการจัดการกับคนขี้โกงเหล่านี้ และประกาศทุกท่านทราบถึงสิ่งที่ เลวร้ายที่คนเลวเหล่านี้ได้กระทำกับบัวขาว
ทางบัวขาวและค่าย Banchamek ได้จดลิขสิทธิ์โลโก้ใหม่ที่จีนและในต่างประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว
และวันพรุ่งนี้ เราจะเปิดตัวโลโก้ใหม่ของเรา เเละใช้โลโก้ใหม่นี้เป็นของเเท้ลิขสิทธิ์เป็นต้นไป ขอให้ทุกคนติดตาม จาก Official FB เพจ และ wiebo official account ของ Banchamek Gym เท่านั้น
ขอบคุณครับ"


ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างร่วมแชร์แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างวิจารณ์การกระทำของคนจีนกลุ่มนี้บอกเสียดายติดตรงไม่ได้จดลิขสิทธิ์ตั้งแต่แรก แต่อย่างไรอยากให้บัวขาวเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

Tag : บัวขาว บัวขาว บัญชาเมฆ สินค้าบัวขาว ปลอมสินค้าบัวขาว