ผอ.ฉาวกิ๊ก นร.ม.2 ติดต่อมอบตัวแล้ว

วันที่ 28 ม.ค. 2561 เวลา 11:19 น.

Views

เหตุการณ์อื้อฉาวผู้อำนวยการโรงเรียนในอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี หลังจากมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับนักเรียนหญิงชั้น ม.2 นอกจากนี้ยังมีผู้ปกครองเด็กเรียนหญิงอีก 2 คน แจ้งคงามดำเนินคดีกับผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้ด้วยในข้อหากระทำอนาจารลูกสาว  และชวนมีเพศสัมพันธ์ โดยเสนอเงินค่าตอบแทน 2 พันบาท ซึ่งพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ได้ถูกออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา 

พันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนที่ถูกกล่าวหา ได้ติดต่อผ่านทางพนักงานสอบสวนว่า จะขอเข้าพบตำรวจในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 นี้ แต่ยังไม่ได้ระบุเวลา  ซึ่งหากผู้อำนวยการโรงรียนคนนี้มาพบพนักงานสอบสวนจริง ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะได้มีการพิสูจน์ข้อเท็จจริงตามกระบวนการของกฏหมายซึ่งตนเองก็พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย 

ส่วนที่มีผู้ปกครองนำเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อีกคนเข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้  ข้อหาอนาจารนั้นผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ บอกว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปหลายปากแล้ว รวมถึงตัวเด็กนักเรียนที่เสียหาย และพ่อแม่เด็กด้วย ซึ่งในสัปดาห์หน้านี้น่าจะมีความชัดเจนของรูปคดีมากยิ่งขึ้น

Tag : ผอ.ฉาวติดต่อมอบตัวแล้ว วันพุธที่ 31 มกราคม 2561 นี้ จ.นครราชสีมา