นาทีระทึก! รวบสามีภรรยาหนีหมายจับ หลังตำรวจขับรถไล่ล่าไกลกว่า 10 กม.

วันที่ 1 ก.พ. 2561 เวลา 07:09 น.

Views

ตำรวจขับรถไล่ล่ารถต้องสงสัย ขับหนีไปไกล 10 กิโลเมตร ก่อนจะสกัดจับได้ ตรวจพบเป็นคู่สามีภรรยาหนีหมายจับศาลจังหวัดสุรินทร์

ตำรวจนอกเครื่องแบบ ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ พบรถยนต์ต้องสงสัยอยู่ภายในหมู่บ้านตะถึงไถง ตรงตามที่มีการแจ้งความ จึงส่งสัญญาณให้หยุดรถ แต่คนขับรถยนต์กลับเร่งเครื่องพยายามขับหลบหนี ตำรวจจึงต้องขับรถไล่ติดตาม พร้อมวิทยุแจ้งกำลังใกล้เคียงให้ช่วยสกัดจับ กระทั่งถึงทางเข้าหมู่บ้านโคกเพชร ตำบลเฉนียง จึงสามารถสกัดรถไว้ได้

เจ้าหน้าที่สั่งให้ดับเครื่องยนต์และลงมาจากรถ แต่ทั้งคนขับและผู้โดยสารที่นั่งคู่กันมาไม่ยอมลงจากรถ เจ้าหน้าที่จึงต้องทุบกระจกรถเพื่อทำการเปิดประตู นำตัวออกมาสอบสวน ซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่าคนขับ คือ นายไพบูลย์ ดิษฐประสพ หรือ เชษฐ์ และ นางวราภรณ์ ดิษฐประสพ หรือ ยุ สามีภรรยาที่ถูกศาลจังหวัดสุรินทร์ ออกหมายจับข้อหายักยอกทรัพย์ และหลบหนีไม่ไปศาลตามกำหนด นอกจากนี้ยังมีประวัติก่อคดียักยอกทรัพย์ ฉ้อโกงทรัพย์ หลายคดีหลายท้องที่

ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ผู้ต้องหาอ้างว่าที่ขับรถหลบหนีเพราะเข้าใจว่าเป็นตัวแทนประกันมายึดรถ ไม่คิดว่าเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าน่าจะเป็นการหลบหนีการจับกุมมากกว่า จึงคุมตัวเตรียมส่งศาล พร้อมประสานท้องที่อื่น ๆ ที่มีหมายจับสามีภรรยาคู่นี้ให้รับทราบและเข้าอายัดตัวต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี หนีหมายจับ จับผู้ต้องหาหนีหมายจับ ขับหนีตำรวจ ขับรถไล่ล่าผู้ต้องหา ขับรถไล่ล่าคนร้าย