ชายเมายาบ้าพกปืนบรรจุกระสุนพร้อมยิงเข้ากองปราบฯ อ้างหนีคนทำร้ายมา ก่อนรับว่าเสพยาบ้า

วันที่ 7 ก.พ. 2561 เวลา 06:58 น.

Views

เมื่อวานนี้ มีเหตุระทึกที่กองบังคับการปราบปราม เมื่อมีชายอ้างว่าหนีคนทำร้ายมา ตำรวจพบพิรุธจึงขอค้นตัว พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์บรรจุกระสุนพร้อมยิง โดยชายคนดังกล่าวยอมรับว่าเสพยาบ้ามาด้วย

ชายคนดังกล่าวตำรวจสอบสวนทราบชื่อคือ นายสมเดช มงคลเพ็ชร์ อายุ 44 ปี ถูกตำรวจเวรรักษาความปลอดภัยประจำกองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัวไว้ได้ขณะแฝงตัวปะปนอยู่ในกลุ่มสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าวลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท โดยตำรวจเห็นท่าทางผิดสังเกต เนื้อตัวมอมแมม จึงนำตัวไปตรวจค้น พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์บรรจุกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. 1 นัด และกระสุนสำรองอีก 3 นัด และจากการตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง

จากการสอบปากคำ นายสมเดช อ้างว่าต้องการเข้าแจ้งความกับตำรวจกองปราบปราม เพราะถูกกลุ่มคนติดตามทำร้ายที่ย่านรังสิต เนื่องจากเข้าไปเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด และยอมรับว่าก่อนหน้านี้ได้เสพยาบ้าเข้าไปด้วย

นายสมเดช ยังบอกอีกว่าได้เข้ามาหาตำรวจเพื่อจะร้องเรียนตั้งแต่เช้าแล้ว แต่ไม่มีผู้ใดสนใจ ยอมรับว่าเครียด และหากไม่ถูกเรียกไปตรวจค้นตัวเสียก่อน ก็อาจจะก่อเหตุอย่างใดอย่างหนึ่งขึ้นก็ได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธไปในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต และหากผลตรวจปัสสาวะมีสารเสพติดก็จะแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดเพิ่มเติม

Tag : สนามข่าว 7 สี เมายาบ้าพกปืนเข้ากองปราบ เมายาบ้า พกปืนเข้ากองปราบ ยาเสพติด ชายเมายาบ้า