พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

บรรยากาศงานแถลงข่าว 20 คนสุดท้าย ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 8 ก.พ. 2561 เวลา 09:36 น.

Views

20 สาวมั่นทันสมัย มาดูกันชัดๆ สูงยาวเข่าดีทุกคน และบอกเลยว่า ตอนประกาศผลบรรยากาศคึกคัก แต่ละคนมีครอบครัว มีเพื่อนฝูง มาคอยเชียร์กันเยอะเลย

แต่กว่าจะได้ 20 คน คณะกรรมการทั้ง 5 คน หนิง ปณิตา, เจี๊ยบ โสภิตนภา, อ๋อม อรรคพันธ์, สา มาริสา และ สัญชัย จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล Style Director ของ Vogue Thailand คัดเลือกและดูคุณสมบัติกันแบบละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ได้ผู้ที่พร้อมที่สุดที่จะไปโดดเด่นในวงการนางแบบและวงการบันเทิง ซึ่งช่อง 7 สี และ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมสานฝันให้ทุกคน

การคัดเลือกก็ดูกันละเอียด ทั้งการเดิน การโพส ข้างหน้า ข้างหลัง แต่ละคนทำการบ้านมาอย่างดี แต่ที่สาวๆ ตื่นเต้นยิ่งกว่าก็ช่วงตอบคำถามจากคณะกรรมการ

จากนั้นเข้าสู่การแถลงข่าวครั้งที่ 1 ของการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2018 อย่างเป็นทางการ วี วีรภาพ รับหน้าที่พิธีกร พร้อมเชิญสาวๆ รุ่นพี่จากเวทีนี้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ นำโดย เบนซ์ วิลาสินี, ใบหม่อน กิตติยา, สา อนิสา, เนย ปภาดา และ โบว์ เมลดา

ส่วนหนุ่มๆ สมาร์ทบอย โดนัท ภัทรพลฒ์, บลิว วรพล และ เชลล์ ธกฤต ก็มาเชิญชวนเพื่อนๆ หนุ่มๆ วัยรุ่น มาร่วมสมัครสมาร์ทบอย 2018 ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ ที่เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง TSM 2018 ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2018 TSM2018 Thai Supermodel Contest Thai Supermodel สมาร์ทบอย Smart Boy 2018 Smart Boy