สาวโพสต์เตือนภัย! ยิงหนังสติ๊กงานตลาดนัด แม่ค้าบอกชุดละ 20 สุดท้ายเจอเก็บ 600 บาท

วันที่ 13 ก.พ. 2561 เวลา 12:06 น.

Views

ชาวเน็ตต่างแห่แชร์เตือนภัยสำหรับผู้ที่ชอบไปซุ้มเล่นเกมตามตลาดนัดหรืองานวัด หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bee’z Tom Bkk โพสต์เล่าประสบการณ์ที่ไปเล่นยิงหนังสติ๊กเพราะเข้าใจว่าชุดละ 20 บาท จึงเล่นไปสองชุด สุดท้ายต้องเสียเงินถึง 600 บาท ระบุรายละเอียดดังนี้

"ฝากเตือน!! ผู้ที่ไปเที่ยวตลาดนัดเลียบทางรถไฟบางปะอินเมืองใหม่ด้วยนะคะ ไม่อยากให้เป็นแบบเรา ร้านยิงหนังสติ๊ก ตรงโซนเครื่องเล่นท้ายตลาดนัด ที่ร้านจะวางถ้วยขนาดเท่าถ้วยน้ำจิ้มไว้ 3 ถ้วยตรงข้างๆ จะมีหนังสติ๊กวางไว้ข้าง ๆ เป็นชุด ๆ อย่างในรูปที่เราถ่ายมา พอเราถามแม่ค้านางบอกว่าชุดละ 20 มี 3 ถ้วยแบบในรูปเลือกยิงได้เลยถ้วยไหนก็ได้ เราก็ยิงไป 6 ถ้วย

เราวางเงินให้คนขายก่อนเลย 20 บาท แม่ค้าก็เอาเงิน 20 บาทเราไปวางไว้ใต้ถ้วยที่เป็นชุด ๆ 3 ชุด ๆ แสดงให้เราเห็นโอเคว่า 20 เราเลยเล่นไปสองชุด คือ 6 ถ้วย พอเราจะออกจากร้านแม่ค้าบอกว่า น้องค่ะ ลูกละ 20 นะค่ะ ถ้วยละ 100 เราโดยไป 6 ถ้วย 600 บาท ทั้งที่นางบอกว่าชุดละ 20 จากนั้นนางก็ถามเราว่าน้องค่ะ ไม่อ่านป้ายหรอค่ะ ซึ้งป้ายเล้กมาก ๆ ย้ำว่ามากๆ และวางอยู่ใต้ชั้นเลย

พอเราตกใจพวกๆ แม่ค้าก็มาบอกว่าน้องมีปัญหาหรอคะ จ่ายมาป้ายก็บอก แต่คำพุดคุณบอกว่าชุดละ 20 บาทนะ คนข้าง ๆ เราไม่รู้ก็โดน แถมร้านนี้มีหน้าม้าเยอะด้วย ยิงได้ๆ และไม่เอาของ หน้าม้าก็มาว่าเรา ฝากเตือนด้วยนะคะหากินกันแบบนี้แล้ว สงสารคนที่จะโดนต่อไปอีก เราโทรแจ้งเจ้าของตลาดแล้ว ร้านแบบนี้เป็นคาราวานจะวนไปเรื่อยๆ ตามแต่ละจังหวัดเตือนเพื่อนๆด้วยค่ะ"


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Bee'z Tom Bkk


Tag : เล่นยิงหนังสติ๊ก งานตลาดนัด เตือนภัย