พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

“เจ๊พัช” ปัดตอบคลิปเสียง คดีลอตเตอรี่ 30 ล้าน

วันที่ 13 ก.พ. 2561 เวลา 14:04 น.

Views

คดีโต้แย้งกรรรมสิทธิ์ลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท  ระหว่างร้อยตำรวจโทจรูญ  วิมูล  อดีตข้าราชการตำรวจ  กับนายปรีชา ใคร่ครวญ  ครูชำนาญการพิเศษที่จังหวัดกาญจนบุรี และพบหลักฐานเป็นคลิปเสียงการสนทนาที่อ้างว่าเป็นเสียงนายปรีชา กับนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น  แม่ค้าที่ขายลอตเตอรี่ที่อ้างว่าขายให้กับ นายปรีชา โดยการสนทนาชายดังกล่าวได้ระบุชัดเจนว่า  ตนเองไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1

วันนี้ ผู้สื่อข่าวไปสังเกตการณ์ที่แผงขายลอตเตอรี่ของนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น  บริเวณริมทางเท้าหน้าธนาคารกสิกรไทย  สาขากาญจนบุรี  แต่ปรากฏว่าเจ๊บ้าบิ่น  ก็ยังไม่มาขายลอตเตอรี่เหมือนเช่นทุกวัน ทั้งๆ ที่เป็นช่วงที่ลอตเตอรี่ใกล้จะออกรางวัลแล้ว  ซึ่งคาดว่าหลังมีแช็ทไลน์ และเสียงปริศนาดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา อาจเกิดอาการเครียดจัด  ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามตามหาตัว แต่ยังไม่พบเจ๊บ้าบิ่น

ขณะที่นางสาวพัชริดา  พรมตา หรือ เจ๊พัช   แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ที่อ้างว่าขายลอตเตอรี่ให้กับเจ๊บ้าบิ่น  ซึ่งตั้งแผงขายเยื้องธนาคารกสิกรไทย  สาขากาญจนบุรี  ก็ยังมาขายลอตเตอรี่ตามปกติ  แต่ปฏิเสธตอบคำถามเรื่องคลิปเสียงของตนเองพูดคุยกับนายปรีชา   เรื่องที่นายปรีชา ยังไม่ได้รับลอตเตอรี่ยจากเจ๊บ้าบิ่น  โดยกล่าวเพียงสั้น ๆ ว่าไม่ได้เครียดเรื่องคดี  เพราะตน และเจ๊บ้าบิ่น เป็นเพียงพยานให้นายปรีชา เท่านั้น

Tag : เจ๊พัชไม่ตอบเรื่องคลิปเสียง ยันเป็นพยานให้ครูปรีชา จ.กาญจนบุรี