“วิวาห์ใต้สมุทร” วันวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก

วันที่ 13 ก.พ. 2561 เวลา 15:54 น.

Views

พิธีวิวาห์ใต้สมุทร ในวันวาเลนไทน์  ของจังหวัดตรัง จัดติดต่อกันเป็นปีที่  22  โดยคู่บ่าวสาวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ 15 คู่ ร่วมทำกิจกรรมกระชับรัก เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก  และคู่รัก 8 คู่ดำน้ำลงไปรดทรายสังข์  และจดทะเบียนสมรสใต้น้ำที่ระดับความลึก   8 เมตร  บริเวณหน้าถ้ำมรกต  ส่วนอีก 7 คู่ล่องน้ำเข้าถ้ำมรกต  เพื่อเก็บภาพความประทับใจด้วยความหวานชื่น

โดยปีนี้นายศิริพัฒ พัฒกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง  นายพิชัย  มะนะสุทธิ์  ประธานหอการค้าจังหวัดตรัง   และหัวหน้าส่วนราชการรวม 12 คน เป็นนายทะเบียน ทำหน้าที่รดทรายสังข์ และจดทะเบียนใต้น้ำ  บรรยากาศเป็นไปด้วยความรักหวานชื่นของคู่บ่าวสาว   ซึ่งแต่งกายด้วยชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต็มรูปแบบอย่างสวยงาม  พร้อมทั้งใส่อุปกรณ์ดำน้ำ  ดำดิ่งลงสู่ใต้น้ำ

หลังจากเสร็จพิธีแล้ว คู่บ่าวทั้งหมดได้เดินทางกลับขึ้นฝั่ง  และมาเข้าพักที่โรงแรมในอำเภอสิเกาจากนั้นในช่วงค่ำ คู่รักชาวไทย และชาวต่างชาติทั้ง 15 คู่รัก จะได้ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก  ณ หาดวิวาห์ใต้สมุทร  ภายในหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตตรัง   ซึ่งปีนี้ทางจังหวัดตรัง ก็ได้จัดพิธีอย่างใหญ่

Tag : วิวาห์ใต้สมุทรสุดแสนโรแมนติก คู่บ่าวสาวไทย ต่างชาติ 15 คู่ร่วมพิธี จ.ตรัง