เตือนภัย! สาวประเภทสองแสบ ทำเนียนตีสนิทฉกทรัพย์หนุ่มเกาหลีเกลี้ยง

วันที่ 13 ก.พ. 2561 เวลา 16:15 น.

Views

ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์มีการแชร์เตือนภัย สาวประเภทสองสวมลายโจร ทำทีเข้าพูดคุยตีสนิทก่อนรูดทรัพย์หนุ่มเกาหลีกลางคอนโด โซเชียลจวกทำเสียชื่อสาวประเภทสอง

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Tiewwiew Arunee ได้เผยคลิปวิดีโอพร้อมภาพวงจรปิดเตือนภัยนักท่องเที่ยวให้ระวังสาวประเภทสองคนหนึ่ง ก่อเหตุกับเพื่อนชาวเกาหลีของเจ้าของโพสต์โดยทำเนียนตีสนิทเข้าพูดคุยก่อนขโมยทรัพย์สินหลางคอนโด ก่อนหลบหนี ซึ่งโพสต์ระบุข้อความว่า " เหตุการณ์เมื่อวันวันพุธ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561  เวลาประมาน 02.30-02.40 น. เหตุเกิดกับเพื่อนต่างชาติของติ๋วค่ะ เปนชาวเกาหลี ชื่อ Jay
Jay ไปเที่ยวที่ #ถนนข้าวสาร กับเพื่อนชาวเกาหลีด้วยกัน และหลังจากร้านเหล้าปิดแล้ว ก็แยกย้ายกันกลับ ซึ่ง Jay ก็กลับคนเดียว ระหว่างที่เดินจากร้านเหล้าเพื่อไปเรียกรถแท้กซี่ ก็มีบุคคลในภาพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเปนกะเทย เข้ามาทำตีสนิท ชักชวนพูดคุยและอาสาจะเรียกแท้กซี่ไปส่งที่คอนโด ซึ่งก็ยอมรับว่าตอนนั้น Jay ค่อนข้างจะเมามาก และจำรายละเอียดการพูดคุยกันไม้ได้มากนัก
จากนั้นเมื่อไปถึงห้องที่คอนโด เพื่อนติ๋วก็เข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว (ประมาณ 5-10 นาที) หลังจากออกมาจากห้องน้ำ ก็เหนว่า กระเป๋าเงิน (มีเงินสด+บัตรเอทีเอ็มเกา่หลี)และโทรศัพท์ iPhone หายไป และไม่พบตัวกระเทยคนนั้น เลยรีบเปิดประตูและลงมาดูที่ล้อบบี้คอนโด แต่ก็ไม่เจอแล้ว
ตอนนี้ติ๋วพาเพื่อนไปแจ้งความไว้เรียบร้อยล่ะค่ะ กับ สน.ในพื้นที่และทางตำรวจท่องเที่ยวด้วย หากใครรู้จัก หรือว่าพบเหน มีเบาะแสบุคคลในภาพนี้ ฝากแจ้งกลับที่ติ๋ว หรือแจ้งที่ สน. สุทธิสาร 02-275 -9125 ก็ได้นะค่ะ
ขอบคุณค่ะ ในมือถือเพื่อนมีข้อมูลสำคัญมากจิงๆ "


ทั้งนี้เมื่อโพสต์ถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างแห่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก บอกทำให้เสียชื่อของสาวประเภทสองคนอื่นที่ทำแต่เรื่องดีๆอีกทั้งยังทำลายชื่อเสียงทำให้ชาวต่าวชาติมองภาพลักษณ์ประเทศที่เปลี่ยนไป พร้อมทั้งช่วยกันแห่แชร์ตามล่ามารับผิดโดยเร็วอีกด้วย

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/02/13/272018-02-13_17-22-15.png

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ Tiewwiew Arune

Tag : สาวประเภทสองขโมย