จับเฒ่าวัย 83 หื่นข่มขืน ด.ญ. 4 ขวบ

วันที่ 13 ก.พ. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

พันตำรวจเอกอดิศักดิ์  เทพวรรณ์  ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช  สอบปากคำผู้ชาอายุ 83 ปี ซึ่งจับกุมตัวจากบ้านพักย่านชุมชนเศรษฐี  99  ตำบลคลัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช  หลังจากเมื่อวานนี้มีผู้หญิงวัย 30 ปี  มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวยในตำบลมะม่วงสองต้น อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช  นำบุตรสาววัย  4 ขวบ  มาแจ้งความว่าถูกผู้ชายอายุ 83 ปีข่มขืน

โดยมารดาของเด็กหญิงบอกว่า  ได้เลิกกับสามี  และแต่งงานกับสามีใหม่  เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  ได้ไปทำธุระต่างจังหวัด   จึงฝากให้ลูกสาวไปอยู่กับยายที่บ้านพัก  และผู้ชายคนนี้ซึ่งเป็นญาติสนิทของสามีใหม่ได้มารับไปเที่ยว  กระทั่งช่วงค่ำจึงพามาส่งที่บ้านยาย  ปรากฏว่าเด็กหญิงอยู่ในอาการหวาดผวา  มีแผลและเลือดไหลจากอวัยวะเพศ  รวมทั้งทวารหนัก

หลังเกิดเหตุแม่ได้พาเด็กผู้หญิงส่งโรงพยาบาล  ผลการตรวจก็พบคราบอสุจิ และเด็กหญิงต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลนาน 10 วัน  ก่อนจะออกมาเมื่อวานนี้  ซึ่ง ผู้เกี่ยวข้องสอบสวน  และเด็กยืนยันว่า ถูกผู้ชายคนนี้พาไปที่บ้านพัก แล้วล่วงละเมิดทางเพศ  แต่การสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฎิเสธ ไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงคนนี้  เพียงแค่พาขี่รถจักรยานยนต์เที่ยวเท่านั้น

Tag : ตำรวจจับเฒ่าวัย 83 ข่มขืน ด.ญ.วัย 4 ขวบ แต่ยังปฎิเสธ