ตำรวจรวบตัว 3 ใน 5 คนร้าย ร่วมก่อเหตุบุกยิงเจ้าของร้านขายของชำเสียชีวิต

วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 06:53 น.

Views

ตำรวจภูธรภาค 9 แกะรอยจนสามารถตามจับ 3 ใน 5 คนร้ายที่ถูกออกหมายจับ คดีบุกยิงเจ้าของร้านขายของชำ เสียชีวิตในบ้าน เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และ สภ.สะเดา แกะรอยอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันเกิดเหตุ กลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนคาร์บิน บุกเข้าไปยิง นายอาคม พรมโสภา อายุ 55 ปี เจ้าของร้านขายของชำ และหัวหน้าคนงานบริษัทแห่งหนึ่ง 8 นัด เสียชีวิตภายในบ้านพัก เช้าวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ต่อหน้าลูกเลี้ยงชาย ที่กำลังช่วยกันจัดร้าน

ซึ่งหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ที่คนร้ายใช้เป็นพาหนะถูกจอดทิ้งไว้ ห่างจากที่เกิดเหตุราว 2 กิโลเมตร ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และชาวบ้านละแวกใกล้เคียง จนทราบตัวคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุ และได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับคนร้ายด้วยกัน 5 คน

กระทั่งได้เบาะแสคนร้ายกลับเข้ามาในพื้นที่ จึงประสานกำลังบุกเข้าจับกุมคนร้าย 3 คน เมื่อกลางดึกของคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งนำตัวไปแยกขังไว้คนละที่เพื่อสอบสวน โดย นายอาดัม หมัดเลียด ถูกคุมขังที่ สภ.สะเดา นายน้อย สัจมาตย์ นำตัวไป สภ.คลองแงะ และนายสมใจ แก้วแหร้ ส่งไปฝากขังที่ สภ.ปาดังเบซาร์

เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธไม่ใช่ผู้ลงมือยิง เป็นเพียงคนดูต้นทาง และชี้เป้าเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงเค้นสอบตลอดทั้งคืน โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันนี้ จากผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงเจ้าของร้านขายของชำ เจ้าของร้านขายของชำ คดีบุกยิงเจ้าของร้านขายของชำ