แจ้งความสามีหาย พบอีกทีกลายเป็นศพ เสียชีวิตปริศนาในรถเก๋งข้างไร่อ้อย

วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 06:54 น.

Views

ชายวัย 41 ปี พบเป็นศพในรถเก๋งริมไร่อ้อยในจังหวัดสระบุรี หลังจากภรรยาไปแจ้งความคนหาย ขณะที่ตำรวจเร่งพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต  

ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท ได้รับแจ้งจาก นายประสิทธิ์ แสนแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 ตำบลหนองแก อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ว่าพบรถเก๋งจอดอยู่ข้างไร่อ้อย ริมถนนสายบ้านสวนสำราญ-หนองโดนน้อย ห่างจากถนนเข้าประมาณ 300 เมตร หมู่ 9 ตำบลหนองแก ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในพบศพ นายวีรภัทร บวมขุนทด อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา อยู่ที่เบาะที่นั่งคนขับ ไม่มีร่องรอยบาดแผลหรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน

จากการสอบถาม นางขวัญชีวี ศรีศักดิ์นอก ภรรยาผู้ตาย และเป็นเจ้ารถคันดังกล่าว บอกว่าสามีของตนไปรับเหมาทำงานก่อสร้างที่จังหวัดปทุมธานี จากนั้นประมาณวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สามีไม่กลับบ้าน และติดต่อไม่ได้อีกเลย ทั้งๆ ที่สามีจะกลับบ้านทุกครั้ง ด้วยความสังหรณ์ใจเกรงสามีจะเป็นอันตรายจึงได้ไปแจ้งความคนหาย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ สภ.หนองน้ำใส อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา กระทั่งตำรวจติดต่อมาว่าสามีเสียชีวิตในรถกลางป่าอ้อย

เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง โดยยังไม่ได้ตัดปมการเสียชีวิตใดๆ ออก เนื่องจากยังมีข้อสงสัย กรณีที่ผู้ตายบอกแฟนสาวว่าจะไปขนของที่ฝากเพื่อนไว้ที่จังหวัดนครนายก แต่กลับมาพบเป็นศพในไร่อ้อย ลึกจากถนนถึง 200 เมตร ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจถูกลวงมาบริเวณนี้ ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายเสียชีวิตในรถเก๋ง ชายเสียชีวิตข้างไร่อ้อย คนหาย แจ้งคนหาย