รถกระบะชนประสานงา เสียหลักไถลลงไปในทุ่งนา บาดเจ็บ 6 คน จ.ศรีสะเกษ

วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 06:56 น.

Views

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนประสานงารถกระบะที่จังหวัดศรีสะเกษ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 6 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 1 คน

รถกระบะชนประสานงา บาดเจ็บ 6 คน จ.ศรีสะเกษ
ตำรวจภูธรอุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ ตรวจสอบเหตุรถกระชนกันที่บริเวณสี่แยกบ้านแต้ ตำบลแต้ อำเภออุทุมพรพิสัย ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 2 คัน สภาพพังเสียหาย โดยผู้บาดเจ็บทั้งหมดกู้ภัยได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล สอบถาม นายเกรียงไกร ทองคำ อายุ 30 ปี ทราบว่าขณะเกิดเหตุได้พาครอบครัวรวม 5 คน มาไหว้พระทำบุญ แต่ขณะกำลังกลับ เห็นรถกระบะคู่กรณีที่ขับสวนทางมา ขับเข้ามาในเลนของตน ก่อนจะชนประสานงากัน แล้วไถลเสียหลักลงไปในทุ่งนา เป็นเหตุให้คนขับบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป 

รถเก๋งพุ่งชนรถ จยย.เลี้ยวออกมาจากซอย คนขี่เสียชีวิต จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี เกิดเหตุสลด รถเก๋งนั่งส่วนบุคคลชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX เป็นเหตุให้ชายวัย 22 ปี ผู้ขับขี่บาดเจ็บสาหัส นอนหมดสติ เสียเลือดมาก มีแผลแตกบริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันการณ์ ชายวัย 22 ปี เสียชีวิต สอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขี่พุ่งออกมาจากซอย ส่วนรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วในทางตรง ทำให้เบรกไม่ทันชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

คนขับหลับใน รถตู้เสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนน จ.ตาก
ที่จังหวัดตาก เกิดอุบัติเหตุรถตู้เสียหลักลงร่องกลางถนนพหลโยธิน ช่วงกิโลเมตรที่ 501-502 ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จากการสอบถามคนขับรถ บอกว่า ตนเองขับรถนำผู้โดยสารและพระภิกษุ รวม 8 คน  เดินทางมาจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างทางรู้สึกง่วงนอน แต่ก็ทนฝืนขับมาเรื่อย ๆ มาถึงจุดเกิดเหตุรู้สึกวูบหลับใน รถเกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน พอสะดุ้งตื่น รีบตั้งสติ พยายามหักรถหลบต้นไม้ แต่ไม่พ้น จึงทำให้ด้านหน้ารถฝั่งคนขับเฉี่ยวชนกับต้นไม้ จากนั้นไถลไปตามร่องกลางถนน  ระยะทางยาวกว่า 100 เมตร จึงจะหยุด เคราะห์ดีที่ไม่พลิกคว่ำหรือชนต้นไม้กลางลำ ซึ่งอาจจะมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ชายเสพยาบ้า ขี่ จยย.หนีตำรวจ ล้มคว่ำ จ.ฉะเชิงเทรา
ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ตำรวจ สภ.บางปะกง พร้อมกำลัง และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ บริเวณถนนคนเดิน ใกล้หมู่บานสิรารมย์ 1 หมู่ 1 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ภายในร้านค้า ใกล้กันพบชายอายุ 23 ปี ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอกตามร่างกาย และมีอาการหลอน บอกว่าถูกตำรวจไล่ตามมา จึงได้คิดหนีตำรวจ

สุดท้ายตำรวจถามไปถามมา ก็ยอมรับว่ากำลังขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำงานที่ชลบุรี พอถึงบางทรายก็มีตำรวจตั้งด่านอยู่ ด้วยความตกใจเพราะเพิ่งเสพยามา อีกทั้งพกยาบ้ามาด้วย จึงรีบวกรถกลับขี่ย้อนศรแล้วขี่หลบหนีตำรวจที่ไล่จับกุม พอมาถึงที่เขตพื้นที่บางปะกง ก็ขี่หลบหนีเข้ามาในซอย แต่เพราะความมืดและไม่ชินเส้นทาง รถจึงเสียหลักล้มคว่ำเข้าไปในร้านค้า ทำให้ต้องวิ่งหนีตำรวจ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด

Tag : สนามข่าว 7 สี รถกระบะชนประสานงา รถชน อุบัติเหตุ เก๋งชน จยย ขับรถหลับใน รถตู้พุ่งตกร่องกลางถนน เสพยาบ้า