พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ระทึก!! รถรับส่งนักเรียน ยางระเบิดชนต้นไม้เจ็บนับสิบ

วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 14:30 น.

Views

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  บนถนนสายสายบางปู – ท่าศาลา  หมู่ที่ 1 ตำบลโพธิ์ทอง  อำเภอท่าศาลา  จังหวัดนครศรีธรรมราช  ขณะที่รถสองแถวรับส่งนักเรียน พานักเรียนชั้นอนุบาล ทั้งชาย หญิงกว่า 20 คน จากหมู่บ้านบางปู  เพื่อไปส่งที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอท่าศาลา  เมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดยางระเบิด  และเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ทาง  จนด้านหน้ารถพังเสียหาย 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุให้คนขับ และนักเรียนที่นั่งโดยสารมาในรถ ได้รับบาดเจ็บกว่า 10 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 4 คน  และขณะเกิดเหตุได้มีรถรับส่งนักเรียนอีกคัน  ที่จะพาเด็กนักเเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นลูกเสือ และเนตรนารีไปเข้าค่ายที่อำเภอสิชล  เห็นเหตุการณ์  จึงได้จอดรถ ก่อนที่ลูกเสือ กับเนตรนารี รวมทั้งชาวบ้านได้เข้าช่วยเหลือ

จากนั้นได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย  เพื่อมาให้ความช่วยเหลือนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บ  พร้อมทั้งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น  และแยกย้ายนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล ทั้งที่โรงพยาบาลท่าศาลา   โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช   โรงพยาบาลนครินทร์นครศรีธรรมราช  และโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ  ทั้งนี้ล่าสุดนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บทุกคนปลอดภัยแล้ว

Tag : รถนักเรียนยางระเบิด ชนต้นไม้เจ็บนับสิบ จ.นครศรีธรรมราช