เร่งคลี่คลายคดี ชายเสียชีวิตในรถกลางไร่อ้อย เมียเชื่อสาเหตุทวงเงินค่ารับเหมา

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 07:02 น.

Views

ตำรวจจังหวัดสระบุรี เร่งคลี่คลายคดีชายวัย 41 ปี เสียชีวิตปริศนาภายในรถกลางไร่อ้อย ขณะที่ ภรรยาผู้ตายเชื่อว่าสาเหตุมาจากการที่สามีไปทวงเงินค่ารับเหมานับแสนบาท

จากกรณีที่มีชาวบ้านพบรถเก๋งจอดอยู่ข้างไร่อ้อย ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปจากถนนสายบ้านสวนสำราญ-หนองโดนน้อย หมู่ 9 ตำบลหนองแก ประมาณ 300 เมตร ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในรถพบศพ นายวีรภัทร บวมขุนทด อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา เสียชีวิตอยู่ที่เบาะที่นั่งคนขับ ไม่มีร่องรอยบาดแผล หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน 

เมื่อวานนี้ พลตำรวจตรี ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี พร้อมชุดสืบสวน และตำรวจ สภ.พระพุทธบาท เข้าประชุมสืบสวนหาเบาะแส เพื่อเชื่อมโยงบุคคลที่เกี่ยวข้องสาเหตุการเสียชีวิต และรวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจำนวน 5 ตัว ในเส้นทางใกล้เคียงกับที่พบศพ ซึ่งตำรวจยืนยันว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ส่งชุดสืบสวน 3 ชุดลงพื้นที่ไปหาเบาะแสการเสียชีวิต ทั้งจากโรคประจำตัวและการฆาตกรรม โดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป รวมถึงกรณีที่รถน้ำมันหมด ซึ่งอาจมาจากการติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการชันสูตรศพจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์

ขณะที่ ภรรยาผู้ตายบอกว่า ก่อนที่สามีจะออกจากบ้านวันที่ 11 กุมภาพันธ์ สามีได้บอกว่าจะมาขนข้าวของเครื่องใช้ที่ฝากเพื่อนในจังหวัดนครนายก จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกับสามีได้อีกเลย ก่อนจะมาพบศพที่จังหวัดสระบุรี อีกทั้งทรัพย์สินที่อยู่กับสามีก็หายไป ซึ่งตนเองเชื่อว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากสามีเคยรับเหมางานช่วงต่อกับ  ผู้รับเหมารายหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี แต่ถูกโกงค่าจ้างนับแสนบาท จึงทำให้มีปากเสียงกัน และอาจกลายเป็นความแค้นได้

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายเสียชีวิตในรถกลางไร่อ้อย ชายเสียชีวิตในรถ ชายเสียชีวิตในไร่อ้อย