แรงงานกัมพูชา ขี่ จยย.ซ้อน 3 พุ่งชนแบริเออร์ขอบสะพาน เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 07:07 น.

Views

แรงงานชาวกัมพูชา ขี่รถจักรยานยนต์ ซ้อน 3 พุ่งชนแบริเออร์กั้นสะพาน เสียชีวิตทันที 1 คน

รถ จยย.พุ่งชนแบริเออร์ขอบสะพาน จ.จันทบุรี
เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บนถนนสุขุมวิท พื้นที่ตำบลตะปอน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสะพานที่กำลังก่อสร้าง พบศพแรงงานชาวกัมพูชานอนเสียชีวิตสภาพศีรษะแตก สอบถามเพื่อนแรงงานด้วยกันทราบว่า ได้ขับขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักควบคุมไม่อยู่ พุ่งชนแบริเออร์กั้นขอบสะพาน ผู้ตายศีรษะฟาดเข้ากับแท่งปูนเสียชีวิตทันที
 
รถกระบะขับซิ่งเฉี่ยวชนรถบนถนนเสียหลักชนกัน 4 คันรวด จ.ฉะเชิงเทรา
ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา รถกระบะขับซิ่งพยายามขับแทรกกลางรถที่ขับอยู่บนสะพานข้ามคลองสำโรง ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กิโลเมตรที่ 42 หมู่ 2 ตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง ทำให้รถทั้ง 2 คัน เสียหลักไปคนละทาง ก่อนที่คันหนึ่งจะไปเฉี่ยวชนรถที่จอดอยู่จนพังเสียหาย ส่วนอีกคันก็ชนรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ย้อนศรมา เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 1 คน ส่วนรถคันที่ก่อเหตุขับแทรกกลาง ได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

รถกระบะพุ่งตกเขื่อนพิมาย จ.นครราชสีมา
ที่จังหวัดนครราชสีมา ชายวัย 45 ปี ซิ่งรถกระบะจากตำบลดงใหญ่ อำเภอพิมาย มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอำเภอพิมาย พอรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นทางสามแยก คนขับไม่ทันระวัง ประกอบกับขับรถมาด้วยความเร็วสูง และไม่ชำนาญเส้นทาง ทำให้รถเกิดเสียหลักชนเข้ากับราวกั้นริมสันเขื่อนพิมาย จนรถพุ่งตกลงไปในเขื่อนพิมาย จมน้ำมิดทั้งคัน เคราะห์ดีที่หนีรอดออกมาจากรถได้

รถ จยย.บิกไบก์ พุ่งชนรถกระบะ จ.นครปฐม
ที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เจ้าหน้าที่พยายามช่วยชีวิตผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์ที่ซิ่งชนรถกระบะ บริเวณจุดกลับรถหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน ถนนเข้าอำเภอนครชัยศรี แต่เพราะสาหัสจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา สอบถามทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถกระบะได้เลี้ยวกลับรถ แต่รถจักรยานยนต์ซิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนกลางรถกระบะเต็มแรง ร่างกระเด็นลอยไปตกท้ายกระบะบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

รถบรรทุกเฟอร์นิเจอร์เสียหลักพลิกคว่ำ จ.ตาก
ที่จังหวัดตาก รถ 4 ล้อเล็ก บรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ชุดตกแต่งบ้านจากโรงงานที่จังหวัดสมุทรสาคร จะไปส่งให้นายจ้างที่จังหวัดลำปาง เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เร่งเครื่องเพื่อแซงรถบรรทุกที่อยู่ด้านหน้า แต่เนื่องจากรถมีความสูงเกือบ 4 เมตร และยื่นล้ำท้ายไปอีก 1.5 เมตร ทำให้ต้านลม รถส่ายไปมา เสียการควบคุม คนขับประคองไม่อยู่ จึงหักหลบลงไหล่ทาง ทำให้รถพลิกตะแคงไถลไปกับพื้น เคราะห์ดีที่คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย

Tag : สนามข่าว 7 สี ขี่ จยย ซ้อน 3 ขี่ จยย พุ่งชนแบริเออร์ จักรยานยนต์ชนแบริเออร์ แรงงานกัมพูชา กระบะเฉี่ยวชนรถ กระบะพุ่งตกเขื่อนพิมาย บิกไบก์ชนกระบะ รถบรรทุกเสียหลัก