ล่าคนร้ายยิง นศ.หนุ่มปี 3 ก่อนฉุดสาวรุ่นน้องไปข่มขืน ตร.ชี้ไม่นานจับตัวได้

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 07:09 น.

Views

ตำรวจเร่งแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจ ขับรถกระบะสีดำปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษาปี 3 แล้วใช้ปืนจ่อยิง จนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะฉุดนักศึกษาหญิงปี 2 ไปล่วงละเมิดทางเพศ 

ตำรวจ สภ.นามน จังหวัดกาฬสินธุ์ เร่งนำปลอกกระสุนปืนที่พบในที่เกิดเหตุไปตรวจพิสูจน์ที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อหารอยนิ้วมือแฝง เพื่อแกะรอยติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนการสอบสวนนักศึกษาหญิง พบว่ามีอาการอ่อนเพลีย จึงทำการสอบสวนเบื้องต้นไปก่อน และได้ให้กลับบ้านไปพักผ่อน ซึ่งทางตำรวจจะทำการสอบสวนนักศึกษาหญิง และนักศึกษาชายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงมาประกอบกับการติดตามตัวคนร้าย

พลตำรวจตรี มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ส่งทีมชุดสืบสวนปูพรมลงพื้นที่แกะรอย ทั้งจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางจากจุดเกิดเหตุ ไปจนถึงจุดที่ปล่อยตัวนักศึกษาหญิงทิ้งไว้ และสอบพยานแวดล้อม โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถไปเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพนักงานภายในปั๊มน้ำมันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คงต้องให้เวลาเจ้าหน้าที่ทำงานไปก่อน และจะเร่งไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะถือเป็นคดีที่อุกอาจ ก่อเหตุในชุมชน คาดว่าอีกไม่นานจะสามารถจับกุมได้อย่างแน่นอน

ขณะที่ บิดาของนักศึกษาชายปี 3 บอกว่า อาการของลูกชายเริ่มดีขึ้นแล้ว ซึ่งก็ได้กำลังใจจากผู้ปกครองและเพื่อน ๆ ทำให้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก ซึ่งลูกชายยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กับนักศึกษารุ่นน้อง และยังไม่มีแฟน ตนจึงอยากให้ทางตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะหากปล่อยให้ลอยนวลอาจจะไปก่อเหตุในลักษณะเดียวกันซ้ำขึ้นอีก

Tag : สนามข่าว 7 สี คนร้ายฉุดนักศึกษาหญิง ฉุดนักศึกษาหญิง จ่อยิงนักศึกษา ล่วงละเมิดทางเพศ ยิงนักศึกษา