รวบพ่อเลี้ยงฆ่าแฟนหนุ่มลูกเลี้ยง ปมหึง-แอบหลงรักมานานหลายปี

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 07:10 น.

Views

ตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี จับพ่อเลี้ยงวัย 37 ปี ที่ก่อเหตุฆ่าแฟนหนุ่มของลูกเลี้ยง เพราะความหึงหวง หลังจากหนีไปกบดานที่สำนักสงฆ์ในจังหวัดตราด

ตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี จับกุมนายสุริยา หรืองู ศรีคำ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดจันทบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากคืนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายสำรวม ภู่เจริญ อายุ 53 ปี จนถึงแก่ความตาย

โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เพราะความหึงหวงที่นายสำรวม มาติดพันลูกเลี้ยงที่แอบหลงรักมานานหลายปี และกลัวว่าลูกเลี้ยงจะไปชอบผู้ตาย โดยวันเกิดเหตุทราบว่า นายสำรวมได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาลูกเลี้ยงที่ห้องพัก หลังจากนั้นได้ชักชวนกันออกไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตำบลพลวง อำเภอเขาคิชฌกูฏ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์พากลับมาส่งที่ห้องพัก โดยผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามนายสำรวมกลับบ้าน กระทั่งสบโอกาสจึงได้กระหน่ำตีนายสำรวมจนหมดสติ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  

หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน ได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ พบลักษณะของคนร้ายและรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จึงสืบสวนจนกระทั่งทราบว่า นายสุริยา เป็นผู้ใช้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว และมีลักษณะรูปพรรณใกล้เคียงกับผู้ก่อเหตุ ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามไปจับกุม นายสุริยา ที่สำนักสงฆ์ฆ้องพญา ตำบลประณีต อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด ก่อนจะควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

Tag : สนามข่าว 7 สี จับพ่อเลี้ยงฆ่าแฟนหนุ่มลูกเลี้ยง พ่อเลี้ยงฆ่าแฟนลูก ฆ่าหนุ่มลูกเลี้ยง จับพ่อเลี้ยง